Nhân viên Tạp vụ bếp (Cleaner/Dishwasher)
- Hạn nộp: 24/07/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
3
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
30/09/2019 14:06
Mô tả công việc
- Rửa bát đĩa, nồi, chảo và các vật dụng khác trong bếp.
- Sắp xếp bát đĩa theo đúng khu vực qui định.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực rửa bát.
- Quét dọn, lau sàn và các thùng chứa rác thải.
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả theo sự phân công của Bếp trưởng/Bếp phó.
- Làm việc theo chính sách, qui trình và tiêu chuẩn về vệ sinh của nhà hàng.
- Và những công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng/Bếp phó
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản + Service Charge ++
- Hỗ trợ ăn giữa ca
- Phép năm 12 ngày/năm
- Làm việc trong môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp
- Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN
- Có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài
- Được cấp phát đồng phục làm việc
- Hưởng các chế độ khác theo chính sách của Công ty
Yêu cầu công việc
- Tuổi từ 18 – 45 tuổi
- Khỏe mạnh nhạnh nhẹn, nhiệt tình trong công việc
- Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí dọn
dẹp vệ sinh, rửa chén
- Siêng năng và cẩn thận
- Có tinh thần làm việc theo nhóm
- Làm việc theo ca
- Biết sử dụng máy rửa chén là một lợi thế
Yêu cầu hồ sơ
Bản tự thuật kinh nghiệm làm việc gửi về email liên hệ của Phòng Nhân sự công ty
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 74/10A Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1
- http://eightfourcollective.com/
We, THE EIGHT FOUR COLLECTIVE is a Hospitality Company made up of Venues, Professional Operators, F&B specialists and Consultants. We practise Kaizen Hospitality management. With a focus on JAPANESE Food & Beverage through unique experiences in our Restaurants Bars and hotels. We aim to become the first name in recognized professional consultants in the Hospitality industry in Vietnam driven through all our venues and guest experiences. Head count: 101 employees The Eight Four Collective is currently the best Japanese Restaurant Group in Vietnam. We currently have three separate concepts: Renkon, Sake Central & Irusu in Saigon with 5 more opening in the next year (2020) in Saigon, Hanoi and Danang.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự - Phòng Nhân sự