Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18901 1

Nhân viên Tạp vụ bếp (Cleaner/Dishwasher)

  • Hạn nộp: 24/07/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
30/09/2019 14:06

Mô tả công việc

- Rửa bát đĩa, nồi, chảo và các vật dụng khác trong bếp.
- Sắp xếp bát đĩa theo đúng khu vực qui định.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực rửa bát.
- Quét dọn, lau sàn và các thùng chứa rác thải.
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả theo sự phân công của Bếp trưởng/Bếp phó.
- Làm việc theo chính sách, qui trình và tiêu chuẩn về vệ sinh của nhà hàng.
- Và những công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng/Bếp phó

Quyền lợi được hưởng

- Lương cơ bản + Service Charge ++

- Hỗ trợ ăn giữa ca

- Phép năm 12 ngày/năm

- Làm việc trong môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp

- Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN

- Có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài

- Được cấp phát đồng phục làm việc

- Hưởng các chế độ khác theo chính sách của Công ty

Yêu cầu công việc

- Tuổi từ 18 – 45 tuổi
- Khỏe mạnh nhạnh nhẹn, nhiệt tình trong công việc
- Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí dọn dẹp vệ sinh, rửa chén
- Siêng năng và cẩn thận
- Có tinh thần làm việc theo nhóm
- Làm việc theo ca
- Biết sử dụng máy rửa chén là một lợi thế

Yêu cầu hồ sơ

Bản tự thuật kinh nghiệm làm việc gửi về email liên hệ của Phòng Nhân sự công ty


Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 74/10A Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1
  • http://eightfourcollective.com/
  • We, THE EIGHT FOUR COLLECTIVE is a Hospitality Company made up of Venues, Professional Operators, F&B specialists and Consultants. We practise Kaizen Hospitality management. With a focus on JAPANESE Food & Beverage through unique experiences in our Restaurants Bars and hotels. We aim to become the first name in recognized professional consultants in the Hospitality industry in Vietnam driven through all our venues and guest experiences. Head count: 101 employees The Eight Four Collective is currently the best Japanese Restaurant Group in Vietnam. We currently have three separate concepts: Renkon, Sake Central & Irusu in Saigon with 5 more opening in the next year (2020) in Saigon, Hanoi and Danang.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu