Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18936 1

TỔ TRƯỞNG THỚT

  • Hạn nộp: 30/04/2018
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Đức Hòa - Long An
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
23/03/2018 15:01

Mô tả công việc

I.    NHIỆM VỤ CHÍNH
Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ dàn thớt sống, chín trong ca mình làm việc
II.    TRÁCH NHIỆM
- Sơ chế nguyên liệu nhập vào và bảo quản thực phẩm hải sản heo bò gà và các nguyên liệu khác.
- Tư duy, sáng tạo các kỹ thuật làm sơ chế nguyên liệu thực phẩm tươi sống
- Làm sơ chế thực phẩm theo đúng quy trình sống và chín
- Chia phần theo định lượng món ăn
- Vệ sinh tất cả các công dụng cụ trong bộ phận của mình
- Quản lý định lượng thực phẩm cũng như các hao hụt trong quá trình chế biến.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng, Bếp phó
- Tổng kết kiểm tra các nguyên vật liệu cuối ngày, lên danh sách bổ sung đề xuất lên trưởng ca để trưởng ca đề xuất lên bếp phó, trưởng order cho ngày hôm sau
- Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn trực tiếp.

III.    THÔNG TIN VÀ BÁO CÁO
    Báo cáo trực tiếp cho Bếp trưởng, bếp phó
    Báo cáo hoat động tiến độ hoạt động của bếp hàng ngày
    Báo cáo chất lượng các mặt hàng nhập xuất hàng ngày
    Hỗ trợ kiểm kê công dụng cụ hàng tháng
    Báo cáo bổ sung các mặt hàng cần order hàng ngày.
    Kiểm kê hàng tồn hàng ngày, quản lý chặt chẽ định lượng thực phẩm
    Nhận lệnh điều động của bếp trưởng khi cần thiết
IV.    QUYỀN HẠN
    Được tham gia các khóa huấn luyện nghiệp vụ cơ bản và nâng cao.
    Được đóng góp ý kiến, sáng kiến xây dựng môi trường làm việc, quy trình làm việc…

Quyền lợi được hưởng

- Thời gian làm việc là 8h/ngày. Giờ dư sẽ được sắp xếp nghỉ bù. Tuần làm việc 06 ngày. Nghỉ ca ngày thường theo sắp xếp của bếp trưởng.
- Chế độ phép năm theo quy định của Luật lao động.
- Các chế độ khác được quy định trong thỏa ước lao động, chính sách phúc lợi và các thỏa thuận khác.

Yêu cầu công việc

- Độ tuổi từ 18 - 45 tuổi
- Có kinh nghiệm từ từ 6 tháng đến 3 năm tùy theo vị trí trong nghề trở lên, chuyên về sơ chế tất cả các nguyên liệu thực phẩm tươi sống.
- Tốt nghiệp các chứng chỉ ở trường dạy nấu ăn
- Có tinh thần trách nghiệm cao
- Ưu tiên các ứng viên có tính điềm đạm, cần cù, chăm chỉ, siêng năng trong công việc
- Có kỹ năng tư duy và logic tốt
- Làm theo đúng quy trình sơ chế các loại thực phẩm tươi sống theo định lượng các hao hụt trong quá trình chế biến.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch
- Bằng cấp chứng chỉ liên quan
- Giấy khám sức khỏe

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • số 145, tỉnh lộ 822, ấp Chánh Tan My, Long An, Vietnam
  • Chúng tôi đang tìm kiếm cộng sự cho Dự án Sân Golf 36 lỗ đạt chuẩn Quốc tế sẽ đi vào hoạt động vào tháng 4/2018. Để West Lakes Golf & Villas phát triển và thể hiện đẳng cấp Quốc tế không chỉ là nỗ lực riêng của Ban Lãnh đạo Công ty mà quan trọng nhất đó là toàn thể CB-NV cùng đồng lòng xây dựng và phát triển.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu