Bếp phó / Sous Chef
- Hạn nộp: 30/03/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Giờ hành chính
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
29/03/2019 09:26
Mô tả công việc
Báo cáo: TBP Bếp
Tóm tắt: chỉ đạo và giám sát đầu bếp để giúp chuẩn bị bữa ăn và giữ cho khu vực bếp và khu vực cất giữ thực phẩm sạch.
Mô tả công việc:
Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.
Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.
Sáng tạo trong việc chế biến món ăn.
Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.
Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.
Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng.
Làm các báo cáo công việc được phân công.
Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp cao đẵng trở lên chuyên ngành bếp.
Biết tiếng anh chuyên ngành.
Cẩn thẩn, sáng tạo trong việc trang trí món ăn.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 138 Nguyen Duy Hieu street, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
- https://www.hoianrosemary.com
WHY JOIN Rosemary Hotel At Rosemary, it is our mission to provide authentic hospitality. We strive to make a difference in the lives of those we ‘cooperate ’ every day – that is our definition of hospitality. Our values are our guiding principles and they have shaped our culture over the This whole time. By joining Rosemary, you will have a unique opportunity to experience ‘authentic hospitality’ as one of our associates. Continue learning new skills and acquire additional knowledge, and to develop in your career to fulfill your personal and professional goals. Are you motivated and passionate? Do you have a sense of fun? Are enthusiastic about serving others and applying your individual creativity at work every day? – at Rosemary you are always ‘more than welcome’. As a colleague of the Rosemary team, not only will you receive outstanding rewards and recognition,you will also be a part of a larger family. Your team will support your well-being and you will be part of a collaborative work environment. Apply with us today, or talk to any of our colleagues around the world about their experience with Rosemary
Thông tin liên hệ
- Nhân sự - Human Resource Management