Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
4364 1

Team Leader - Trưởng ca Bếp (Nam) - Khách sạn Silverland Sakyo Hotel & Spa

  • Hạn nộp: 30/01/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Ca chiều
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
11/08/2023 08:22

Mô tả công việc

1. Thực hiện các công việc đầu ca

 - Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa thực phẩm nhập vào.

 - Kiểm tra những thực phẩm tồn đọng từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, tránh gây lãng phí.

- Nấu thực đơn buffet Khách sạn và các món Âu _ Á khách yêu cầu

 - Nấu thức ăn cho nhân viên.

 - Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.

  2. Trực tiếp chế biến món ăn cho các thực khách

 - Thực hiện việc tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn.

 - Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp.

 - Trang trí các món ăn sau khi đã chế biến xong

  3. Quản lý bếp

 - Khi bếp trưởng, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp và báo cáo lại cho bếp trưởng.

 - Phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo định kỳ quy định của nhà hàng.

 - Giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong nhà bếp và báo cáo kịp thời khi xảy ra hư hỏng.

 - Thực hiện việc đào tạo những nhân viên bếp mới.

 - Giám sát quá trình làm việc của nhân viên phụ bếp và các bộ phận liên quan.

  4. Thực hiện các công việc đóng ca

 - Vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn.

 - Sắp xếp gia vị lại đúng khu vực quy định.

 - Thực hiện việc bảo quản các nguyên vật liệu tồn.

 - Cùng các nhân viên khác tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc.

 - Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt và đảm bảo tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.

 - Bàn giao công việc đã làm và chưa làm cho ca làm việc sau.

  5. Công việc khác

 - Báo cáo công việc trong bếp hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của bếp trưởng.

 - Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.​

Quyền lợi được hưởng

- Bữa cơm theo ca
- Đồng phục
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
- Lương tháng 13, thưởng lễ, tết......
- Các quyền lợi khác, được trao đổi khi phỏng vấn
- Thời gian làm việc: Từ 14h00 - 22h00

Yêu cầu công việc

- Chăm chỉ

- Có tinh thần trách nhiệm
- Ham học hỏi
- Chỉ tuyển Nam

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ nộp về email: 

hoặc trực tiếp tại 
Khách sạn Silverland Sakyo Hotels & Spa
số 10 A B C Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1
Ms Dung - HR 0935139019

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 500 - 999
  • 14-16 Đường Lê Lai, phường Bến Thành, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https://www.silverlandhotels.com
  • Combining central locations with an unerring commitment to warm and heart-touching service, Silverland Hospitality has developed a portfolio of luxurious properties that captures the true essence of Saigon. Tracing a captivating path through the heart of the ‘Pearl of the Far East’, Silverland’s eight hotels reflect the unique history and culture of this majestic metropolis with distinct designs, old-world flair and a commitment to making each and every guest arrival feel like a celebrated homecoming. Eight properties. Eight distinctive locations. Eight great ways to experience the soul of Saigon. We care, always!

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu