Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18822 1

QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

  • Hạn nộp: 20/10/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận Ba Đình - Hà Nội
Giờ làm việc
Ca gãy
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Cập nhật
19/10/2019 01:12

Mô tả công việc

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1. Chịu trách nhiệm doanh số (Góp ý, xây dựng ,giám sát, thúc đẩy hoạt động bán hàng hàng ngày;  tìm kiếm nguồn khách hàng; triển khai các chương trình khuyến mại hiệu quả...)
2. Đảm bảo hoạt động nhà hàng ( Giám sát sự vận hành của nhà hàng: từ dịch vụ đến món ăn; chất lượng hàng hóa; giải quyết phàn nàn của khách hàng...)
3. Chịu trách nhiệm quản lý nhân sự nhà hàng ( Xây dựng cơ cấu phù hợp với tình hình hoạt động kinh doanh, giám sát việc thực hiện nội quy, quy định, hỗ trơ tuyển dụng nhân viên...)
4. Chịu trách nhiệm đào tạo ( lập kế hoạch đào tạo cho nhân viên nhà hàng, tham gia phỏng vấn...)
5. Chịu trách nhiệm quản lý chi phí của các nhà hàng phụ trách ( Kiểm soát chi phí nhân công, chi phí đồ uống, hàng hóa, các chi phí vận hành ( bảo trì, vật dụng, điện nước, đổ vỡ..). Quản lý tài sản, trang thiết bị...
II. THÔNG TIN VÀ BÁO CÁO
- Báo cáo định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của Ban Giám đốc về các hoạt động thuộc lĩnh vực được phân công theo quy định.
III. QUYỀN HẠN
1/. Phạm vi bộ phận:
- Được quyền duyệt nghỉ phép cho nhân viên thuộc quyền từ 2 ngày trở xuống và làm thêm dưới 24 giờ.
- Đề xuất ký hợp đồng chính thức hay ngưng thử việc đối với nhân viên thuộc quyền trong thời gian thử việc.
- Lập biên bản kỷ luật khi nhân viên vi phạm nội quy công ty.
- Quản lý toàn bộ nhân sự nhà hàng về lịch làm việc, chi phí và việc thực hiện nội quy (kể cả bếp).
- Sử dụng định mức thử món, giảm giá, tăng món theo định mức quy định của công ty.
2/. Phạm vi công ty:
 - Tham gia các buổi hợp quan trọng liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty.
 - Tham gia các buổi hợp định kỳ tại nhà hàng đưa ra ý kiến đóng góp để cải thiện nhà hàng được tốt hơn.

Quyền lợi được hưởng

1. Mức lương thỏa thuận : 12.000.000 triệu - 15.000.000 triệu đồng/ tháng
    Phụ cấp ăn ca: 1.040.000 đồng/ tháng 
    Thưởng Doanh Thu, Lễ, Tết, Nghỉ mát theo Quy chế của Công ty
2. Chế độ làm việc:
- Thời gian làm việc: Theo ca 48 giờ/ tuần.
- Tuần nghỉ 1 buổi
- Nghỉ phép : Theo quy chế của Công ty
- Nghỉ các trường hợp khác (ốm/ hiếu /hỉ/ tang chế…): Theo quy chế Công ty

Yêu cầu công việc

1. Yêu cầu chung
- Nam/ nữ: tuổi từ 27 trở lên.
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Nhà hàng – khách sạn.
- Bằng cấp khác: Chứng chỉ quản lý nhà hàng – khách sạn …
- Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm tại vị trí tương đương.
- Chấp nhận điều chuyển công tác theo yêu cầu của công ty.
- Sẵn sàng làm thêm giờ khi phát sinh công việc.
2. Kiến thức
- Ẩm thực
- Vệ sinh, an toàn thực phẩm.
3. Kỹ năng
- Giao tiếp, trình bày.
- Lập kế hoạch và phân công công việc.
- Kỹ năng quản lý, giải quyết vấn đề.
- Khả năng sử dụng máy tính, các phần mềm Word, Excel tốt.
4. Thái độ
- Công bằng, trung thực, mạnh mẽ, quyết đoán.
- Nhạy bén & tinh tế.
- Có trách nhiệm.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu