Nhân Viên lễ tân Nhà hàng
- Hạn nộp: 30/05/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM
Ca sáng
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Tiền sảnh
Nhân viên
15/06/2023 10:19
Mô tả công việc
1. Thời gian làm việc
- Làm việc từ 10h đến 14h & 17h30 đến 21h30
2. Nhận ca làm việc
- Khi đến nhận ca làm việc, nhân viên lễ tân nhận sổ bàn giao công việc, gồm: đồ đạc, các công việc cần thực hiện trong ca, … của ca trước.
- Những thông tin công việc mà lễ tân ca trước bàn giao cho lễ tân ca sau phải được ghi đầy đủ, rõ ràng trên giấy tờ để nhân viên dễ nhớ mà thực hiện.
3. Chuẩn bị mọi công việc sẵn sàng
- Làm vệ sinh khu vực lễ tân
- Làm vệ sinh khu vực cửa ra vào và khu vực đón khách
- Làm sạch thực đơn mẫu và mở sẵn trang trọng, đặt vào
vị trí quy định
- Bảo quản, quản lý các vật dụng làm việc tại khu vực lễ tân
- Họp đầu giờ với giám sát hoặc quản lý để nắm rõ tình hình kinh doanh trong ngày
4. Đón tiếp khách
- Chào đón khách ngay khi khách đặt chân vào nhà hàng
và mỉm cười cám ơn mỗi khi khách ra về
- Cử chỉ, giọng nói lịch sự, niềm nở, lễ phép
- Hỏi rõ khách đi bao nhiêu người, đã đặt bàn chưa, muốn ngồi khu vực nào của nhà hàng,…
- Sắp xếp chỗ ngồi và hướng dẫn khách vào bàn
- Giới thiệu thực đơn nhà hàng, giải đáp mọi thắc mắc của khách
- Nắm rõ và đầy đủ thực đơn nhà hàng, ẩm thực đặt biệt nhất của nhà hàng
5. Quản lý đặt bàn
- Nhận thông tin đặt bàn của khách (trực tiếp, qua điện thoại hoặc qua email, hoặc từ thông tin của quản lý)
- Tránh tình trạng để khách chờ quá lâu.
- Nắm rõ tình trạng bàn để thông báo kịp thời cho khách
- Báo cáo tình hình đặt bàn cho giám sát hoặc quản lý vào đầu mỗi ca
6. Báo cáo và bàn giao công việc
- Vệ sinh khu vực lễ tân trước khi về
- Báo cáo với quản lý tất cả các sự cố xảy ra trong ngày tại nhà hàng
- Báo cáo tình hình khách ra vào nhà hàng
- Ghi sổ bàn giao công việc và tình trạng đặt bàn ngày tiếp theo cho ca sau
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 15-17 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Viet Village Restaurant was born in the antique architect colony house. Viet Village regenerates a characteristic ambience of interence culture from 1858 – 1945 when Vietnam started trading with other Indochina countries. Visitting Viet Village, guests can believe that they have found a truly Vietnamese cuisine restaurant which guests could not refuse to try whenever they come to Saigon
Thông tin liên hệ
- Trần Phương Tú