Phụ bếp
- Hạn nộp: 30/04/2018
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
8
Huyện Đức Hòa - Long An
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
06/04/2018 13:41
Mô tả công việc
- Sơ chế nguyên liệu nhập vào và bảo quản thực phẩm hải sản heo bò gà và các nguyên liệu khác.
- Tư duy, sáng tạo các kỹ thuật làm sơ chế nguyên liệu thực phẩm tươi sống
- Làm sơ chế thực phẩm theo đúng quy trình sống và chín
- Chia phần theo định lượng món ăn
- Vệ sinh tất cả các công dụng cụ trong bộ phận của mình
- Quản lý định lượng thực phẩm cũng như các hao hụt trong quá trình chế biến.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng, Bếp phó
- Tổng kết kiểm tra các nguyên vật liệu cuối ngày, lên danh sách bổ sung đề xuất lên trưởng ca để trưởng ca đề xuất lên bếp phó, trưởng order cho ngày hôm sau
- Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn trực tiếp.
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ 18 - 45 tuổi
- Có kinh nghiệm từ từ 6 tháng đến 3 năm tùy theo vị trí trong nghề trở lên, chuyên về sơ chế tất cả các nguyên liệu thực phẩm tươi sống.
- Tốt nghiệp các chứng chỉ ở trường dạy nấu ăn
- Có tinh thần trách nghiệm cao
- Ưu tiên các ứng viên có tính điềm đạm, cần cù, chăm chỉ, siêng năng trong công việc
- Có kỹ năng tư duy và logic tốt
- Làm theo đúng quy trình sơ chế các loại thực phẩm tươi sống theo định lượng các hao hụt trong quá trình chế biến.
*** có xe đưa đón nhân viên từ SG --> Long An và ngược lại ***
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- số 145, tỉnh lộ 822, ấp Chánh Tan My, Long An, Vietnam
Chúng tôi đang tìm kiếm cộng sự cho Dự án Sân Golf 36 lỗ đạt chuẩn Quốc tế sẽ đi vào hoạt động vào tháng 4/2018. Để West Lakes Golf & Villas phát triển và thể hiện đẳng cấp Quốc tế không chỉ là nỗ lực riêng của Ban Lãnh đạo Công ty mà quan trọng nhất đó là toàn thể CB-NV cùng đồng lòng xây dựng và phát triển.
Thông tin liên hệ
- Mr Thuần - HR