Nhân Viên Bếp Chính
- Hạn nộp: 31/05/2018
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận 2 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
20/04/2018 09:41
Mô tả công việc
• Trực tiếp đứng bếp, chế biến món ăn ngon và đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
• Kiểm soát nguyên vật liệu và lên kế hoạch thu mua hàng kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm (đặc biệt khâu đầu vào).
• Hướng dẫn và kiểm soát phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, công thức của công ty
• Tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn phụ bếp làm theo đúng quy trình, đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép.
• Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng đồng thời xử lý các trường hợp hư hỏng mất mát tài sản, công cụ và báo cáo cấp trên trực tiếp.
• Chịu trách nhiệm quản lý khu vực sản xuất của nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
• Tiền thưởng: thưởng theo năng lực.
• Lương từ: 8,000,000 - 10,000,000
• Được đào tạo thăng tiến trong công việc.
• Tham gia các chuyến du lịch, sự kiện party hằng năm của công ty.
• Nghỉ phép, nghỉ Lễ theo quy định của luật lao động.
Yêu cầu công việc
• Có kỹ năng về lĩnh vực sốc chảo, đứng bếp.
• Chăm chỉ, chịu khó học hỏi.
• Am hiểu về các loại thực phẩm, cách chế biến món ăn, các món Á-Âu
• Ưu tiên biết tiếng anh
• Am hiểu cách chế biến món ăn và khẩu vị từng vùng miền.
• Nấu ăn theo công thức
Yêu cầu hồ sơ
Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 101 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
Thông tin liên hệ
- Chị Thy