[NEW] BẾP PHÓ MÓN VIỆT- Nhà hàng Số 1 Tripadvisor
- Hạn nộp: 30/05/2019
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Làm theo ca
Bếp
03/04/2019 11:14
Mô tả công việc
- Tham mưu cho BGĐ xây dựng, quản lý và điều hành bộ phận bếp.
- Quản lý các sản phẩm chế biến tại bếp.
- Phân công nhiệm vụ cho nhân viên.
- Xử lý nhân viên vi phạm Nội quy bếp, nội quy công ty.
- Lập kế hoạch mua sắm nguyên liệu chế biến, công cụ dụng cụ và Quản lý chi phí hiệu quả.
- Hướng dẫn, Kiểm tra và Đảm bảo An toàn vệ sinh Thực phẩm
- Kiểm tra An toàn Lao động, phòng chống cháy nổ
- Tư vấn Và đề xuất mua sắm nguyên liệu, thiết bị cần thiết cho phù hợp với nhà hàng.
- Các công việc khác theo chỉ đạo của BGĐ.
Quyền lợi được hưởng
- Lương 13mil ++
- Hỗ trợ ăn giữa ca
- Thưởng theo hiệu quả công việc.
- Thưởng tháng lương thứ 13.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài.
- Tham gia đóng các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN)
- Và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm Bếp trưởng hoặc các vị trí tương đương ở các nhà hàng, khách sạn 4,5 sao, ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm đồ Việt, đồ Á.
- Có khả năng tổ chức, điều hành hoạt động bếp.
- Tin học văn phòng (cơ bản).
- Tác phong/ Ngoại hình khỏe mạnh, nhanh nhẹn, phù hợp với ngành dịch vụ.
-
Chủ động nắm bắt và xử lý công việc và các tình huống phát sinh.
Yêu cầu hồ sơ
CV tiếng Anh hoặc tiếng Việt: ghi rõ địa điểm ứng tuyển.
- Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (Không quá 6 tháng).
- Giấy khai sinh (Bản sao).
- Sổ hộ khẩu (Bản công chứng).
- CMND (Bản công chứng).
- Bằng cấp liên quan (bản công chứng)
- Giấy khám sức khỏe (Theo thông tư 14 của BYT).
- 4 ảnh 3x4
(Chỉ yêu cầu hoàn thiện đầy đủ HS khi được nhận vào làm việc tại công ty)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 90 Lê Quang Đạo, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
- https://www.ngonvilla.com
Thời gian gần đây, những món ăn Việt Nam dường như lép vế so với những nền ẩm thực châu Á có tiếng khác như Nhật Bản, Trung Quốc và Thái Lan. Tuy nhiên chúng ta đang ở trong thời kì hoàn toàn mới khi thực khách quốc tế ngày càng yêu thích sự đa đang của đồ ăn Việt Nam cũng như những lợi ích sức khỏe của nguyên liệu tươi ngon mà ẩm thực Việt Nam chú trọng. Những nhà hàng món Việt đang mọc lên ở khắp các quốc gia trên thế giới thậm chí cả ở những khu vực ít người. Đặc trưng ẩm thực không phải là một điều dễ dàng bởi lẽ những món ăn Việt ở nước ngoài chỉ tương đồng về hình thức nhưng hương vị không còn giữ được nét nguyên bản như ở Việt Nam. Tin rằng những món ăn Việt phải luôn là sự phản ánh ẩm thực của người Việt, Ngon Villa cố gắng hết mình để nâng cao chất lượng của ẩm thực Việt Nam và gìn giữ tinh hoa nguyên bản của từng món ăn đã trở thành tiêu chí hàng đầu của nhà hàng.
Thông tin liên hệ
- HR