sous-chef-bep-pho-nha-hang-phap

Sous Chef - Bếp Phó nhà hàng Pháp

Khách sạn JW Marriott Hà Nội

Quy mô : 500 - 999

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao.
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.

Quyền lợi được hưởng

- Lương thưởng cạnh tranh & Tháng lương thứ 13
- 02 Tháng thử việc nhận nguyên Lương & Thưởng phí dịch vụ & Tham gia BHXH
- 05 ngày làm việc theo quy định & 02 ngày nghỉ tuần
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn
- Nghỉ mát & nghỉ phép hàng năm, Khám sức khỏe định kỳ, BHXH theo Luật & Bảo hiểm tai nạn 24/24.
- Các khóa đào tạo trong nước và quốc tế
- Làm việc tại các bếp với trang thiết bị hiện đại, cao cấp.
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Tập đoàn khách sạn 5 sao cao cấp và sang trọng nhất thế giới.

Yêu cầu công việc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

- Ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại bếp âu khách sạn 4-5 sao.

- Tốt nghiệp chuyên ngành Bếp hoặc có chứng chỉ nghề.
- Yêu thích & Muốn gắn bó lâu dài với Khách sạn.

Yêu cầu hồ sơ

CÁCH ỨNG TUYỂN:

- Cách 1: Điền form đăng ký tại phòng An ninh - Khách sạn JW Marriott Hanoi, Số 08, Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
- Cách 2: Gửi CV đến email Gửi email | CV kèm ảnh và ghi rõ vị trí muốn ứng tuyển
- Cách 3: Gọi điện đến số 04. 38 335588 (Máy lẻ 1407) để được trao đổi cụ thể hơn về công việc.- Fanpage Tuyển dụng: JW Marriott Hanoi Career Opportunities

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 1 21:46 24/05/2017

ĐÁNH GIÁ