ASSISTANT CHIEF STEWARD
- Hạn nộp: 30/07/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Làm theo ca
Resort/ Khu Du lịch
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
26/01/2022 09:09
Mô tả công việc
• Supervise the duties of all stewarding department employees, facilities, operation and costs.
(Giám sát các nhân viên bộ phận tạp vụ, cơ sở vật chất, vận hành và chi phí)
• Supervise the sanitation, cleanliness, hygiene as well as the quality level of product and services.
(Giám sát về vệ sinh, sạch sẽ, cũng như về chất lượng sản phẩm và dịch vụ)
• Ensure Back of House areas are maintained to the highest cleanliness standards and cleaning schedules are followed and completed.
(Đảm bảo rằng khu vực phía sau được duy trì với các tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất và lịch trình vệ sinh được theo dõi và hoàn thành mỗi ngày)
• Direct and assist Stewarding staff in order to make clean up more efficient.
(Hướng dẫn và hỗ trợ nhân viên để làm công việc hiệu quả hơn)
• Ensure water temperature, and chemical levels are appropriate for cleaning and documented.
(Đảm bảo nhiệt độ nước, hàm lượng hoá chất theo định lượng và được ghi chép đầy đủ)
• Assist with Banquet plate-ups and buffet by transporting and ensuring adequate stock.
(Hỗ trợ bộ phận yến tiệc vận chuyển và đảm bảo đủ đồ dùng/dụng cụ cho tiệc)
• Assist Chefs and kitchen staff with various tasks as needed.
(Hỗ trợ nhân viên bếp khi cần thiết)
• Check more specifically the proper use of chemicals and washing accessories.
(Kiểm tra sử dụng hợp lý hoá chất và thiết bị vệ sinh)
• Coordinate with the Chief Steward in establishing minimum and maximum operating par stocks and supplies and approve storeroom requisition.
(Hỗ trợ trưởng bộ phận thiết lập dự trữ hàng hoá kho bãi và sắp xếp kho bãi)
• Co-ordinate with the Assistant Food & Beverage Manager and Outlet Managers to check their requirements for the day and the next day.
(Phối hợp với trợ lý ẩm thực/quản lý ẩm thực kiểm tra yêu cầu của họ )
• Assist in the location, movement and storage of banquet operational equipment.
(Hỗ trợ cung cấp dụng cụ về vị trí, di chuyển và kho bãi cho bộ phận yến tiệc)
• Assist in the stock take of equipment and other items as required.
(Hỗ trợ việc lấy dụng cụ và cũng như những mặt hàng khác theo yêu cầu)
• Work closely with the Chef, Banquets & Catering Manager to anticipate guest needs.
(Hỗ trợ bên bếp, bếp yến tiệc và quản lý yến tiệc cung cấp nhưng nhu cầu cho khách)
• Work with all departments to ensure items that are required for service are available when needed.
(Làm việc với tất cả bộ phận để đảm bảo các hàng hoá cho phục vụ đều có sẵn nếu cần)
• Take all necessary actions to reduce the loss of silverware / flatware.
(thực hiện mọi biện pháp rủi ro về thất lạc của đồ bạc/dao muỗng nĩa…)
• Take all necessary actions to reduce breakage of China and Glassware.
(thực hiện mọi biện pháp giảm thiểu đồ bể bỏ của đồ sứ và ly thuỷ tinh)
• Supervises employee’s ability to follow loss prevention policies to prevent accidents and control costs.
(Giám sát và theo dõi nhân viên về chính sách hạn chế bể vỡ và kiểm soát chi phí bể vỡ)
• Enforces proper cleaning routines for service ware, equipment, floors, etc.
(Thực hiện các quy trình về vệ sinh cho các dụng cụ, trang thiết bị, sàn nhà… được sạch sẽ)
• Enforces proper use and cleaning of all dish room machinery.
(Sử dụng và vệ sinh theo cách cho tất cả máy ở khu vực bếp)
• Ensures all food holding and transport equipment is in working order.
(Đảm bảo tất cả các thiết bị và vận chuyển thực phẩm đều hoạt động tốt)
• Ensures compliance with food handling and sanitation standards.
(Đảm bảo vệ sinh và tuân thủ đúng cách về VSATTP)
• Ensuring Stewarding staffs have supplies, equipment, tools, and uniforms necessary to do their jobs.
(Đảm bảo nhân viên tạp vụ có đủ trang thiết bị, dụng cụ và đồng phục cho tính chất công việc của họ)
• Prepare monthly reports on shortages in chinaware, silverware and equipment and requisition replacements as required while following budget guidelines.
(Chuẩn bị các báo cáo hàng tháng về đồ sứ, đồ bạc và trang thiết bị để yêu cầu thay thể cho ngân sách đề ra)
• Lead and manage the Stewarding team in all aspects of the department and ensure standards are followed.
(Hướng dẫn và quản lý nhân viên tạp vụ tuân thủ theo các quy định của bộ phận )
• Ability to work well under pressure in a fast paced environment.
(Thích ứng với tính chất áp lực của công việc và môi trường làm việc)
• Ensures disciplinary procedures and documentation are completed according to Standard Operating Procedures.
(Đảm bảo các quy trình và tài liệu được hoàn thành đúng theo tiêu chuẩn đặt ra)
• Achieves and exceeds goals including performance goals, budget goals, team goals, etc.
(Hoàn thành và
• Celebrates successes by publicly recognizing the contributions of team members.
• Encourages and builds mutual trust, respect, and cooperation among team members.
• Serves as a role model for the stewarding teams to demonstrate appropriate behaviors.
• Carry out any other reasonable task set by the Hotel’s Management.
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
English
- Excel
- Power Point
- Word
Yêu cầu hồ sơ
All Resumes please send to Pullman Vung Tau-15 Thi Sach. Thang Tam Ward, Vung tau City
Hồ sơ gửi về: Khách sạn Pullman Vung Tau-15 Thi Sách ,P. Thắng Tam, TP Vũng Tàu.
Email: Tin đã hết hạn
Telephone : 0254.3551.777 Ext : 5605 or hotline : 0937005405
Note : Please contact T&C for job application form or send resume via above email
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 15 Đường Thi Sách, phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
- https://PULLMANHOTELS.COM – ACCORHOTELS.COM
Khách sạn Pullman Vũng Tàu có 356 phòng với thiết kế đương đại mang hơi thở của nhịp sống thành phố biển sáng tạo và sống động, trong khi vẫn mang đến cho du khách trải nghiệm “bleisure” – sự cân bằng hoàn hảo giữa công việc và nghỉ ngơi. Hệ thống Trung tâm hội nghị, hội thảo với diện tích hơn 2321 mét vuông, gồm 2 phòng đại tiệc cùng 4 phòng họp với trang thiết bị mới nhất, có sức chứa đến 1200 khách. Du khách cũng có thể gặp gỡ, giải trí hay thư giãn khi thưởng thức các nét ẩm thực riêng biệt và hấp dẫn tại Nhà hàng Riviera với thực đơn tự chọn đẳng cấp quốc tế, Corniche Ultra Lounge với các món ăn nhẹ Tapas hay trải nghiệm các thức uống thú vị tại các Quầy Bar Lobby hay Quầy Bar tại Khu vực Bể bơi. Phòng tập Fit Lounge mở cửa 24/7 và hồ bơi ngoài trời tràn ngập ánh sáng cùng nhiều tiện nghi mang các nét riêng biệt của Pullman như Welcomer, đệm gường Signature Pullman, Connectivity Lounge , tiêu chí Co-Meeting chắc chắn sẽ làm hài lòng các du khách.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân Sự