Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
6377 1

Quản lý Bar

  • Hạn nộp: 30/08/2018
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thị Xã Phúc Yên - Vĩnh Phúc
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
16/08/2018 09:29

Mô tả công việc

 To be obliged to complete the assigned work, execution of superior orders, labors 
 Regulation, safety, compliance with provisions of laws.
 There is obliged to implement the building, management system and executive work of the restaurant as well as the personel and assets of the restaurant
 To organize, make a training course for all staff in the restaurant, maintain the standard of service
 Responsible for the entire restaurant bussiness 
 Provide the strategies for the improvement & innovation management practise as well as developing the strategies for the restaurant to match the new bussiness direction, offering maketing & promotional strategies to expand the customer base to provise the best performance for the company, however strategies & development policies must be adopted by consensus from the boards prior to implimentation.
 Give the draft operating budget for each month, total cost, operating cost, cost for advertising, and work together with sale team to set out promotion cost.
 Responsible for keeping all the accurate reporting of revenues (revenues and expenditures) and reported regularly to the director every day, Every week, submit to accounting department
 Report the quality of service & supervising  quality of product to maintain & constantly to improve quality

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập: thỏa thuận
- Hàng tháng được hưởng phí dịch vụ Service charge
- Được hỗ trợ: nhà ở, ăn ca, đồng phục...
- Được hưởng: nghỉ phép, thưởng lễ, tết... tham gia đầy đủ BHXH, khám sức khỏe...
- Được hưởng hoa hồng khi giới thiệu khách sử dụng dịch vụ tại Resort: Lưu trú, ăn uống, bất động sản...

Yêu cầu công việc

EXPERIENCE: Three years at a supervisory level in F&B Department in an international major hotel or Resort
QUALIFICATIONS: Graduated from intermediate school up to higher; Successful completion of training in F&B skills
SPECIAL SKILLS: Ability to plan and implement F&B programs and policies and to train and supervise staff
LANGUAGE: Good/ Excellent at English

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương, 

- Giấy khám sức khỏe, 

- Phô tô (công chứng): CMND, sổ hộ khẩu, 

- 04 ảnh 4x6

- Giấy xác nhận nhân sự, 

- Bằng cấp liên quan…

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
  • https://flamingodailai.com
  • Flamingo Đại Lải Resort trải rộng trên 123 héc-ta và bao quanh bởi 500 héc-ta mặt nước và 10.000 héc-ta rừng tự nhiên. Nơi đây sở hữu thiên nhiên tươi đẹp, đa dạng về địa hình, tài nguyên tự nhiên phong phú và cảnh quan độc đáo.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu