Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
3198 1

BẾP TRƯỞNG

  • Hạn nộp: 30/09/2018
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
16/11/2018 10:11

Mô tả công việc

1.Quản lý hàng hóa trong bếp

  • Kiểm tra chất lượng thực phẩm được nhập vào
  • Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản cho phù hợp.
  • Quyết định việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng

 2.Quản lý nhân sự bếp

  • Phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp
  • Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp
  • Trực tiếp phổ biến các quy định, những thông tin mới của cấp trên để nhân viên được biết.

 3.Điều hành công việc

  • Phân công công việc cho nhân viên phụ bếp, bếp phụ, bếp chính
  • Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên

 4.Đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ khách

  • Kiểm soát quá trình nhân viên chế biến để đảm bảo chất lượng món ăn
  • Trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ
  • Sáng kiến ra những món ăn mới khi có sự yêu cầu thay đổi thực đơn mới của Tổng quản lý.

 5.Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

  • Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp nóng theo đúng quy trình.
  • Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm cho các món ăn.

 6.Quản lý các loại tài sản máy móc, công cụ trong bếp

  • Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp.
  • Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.

 7.Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết

 8.Phối hợp với các bộ phận liên quan để giải quyết thắc mắc, khiếu nại của thực khách về những vấn đề liên quan đến bếp nóng và thực hiện các nhiệm vụ khác được giao.



Quyền lợi được hưởng


- Lương : thỏa thuận + Tips + Service charge
- Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần.
- Phụ cấp: đồng phục, suất ăn trong ca, tiền gửi xe.
- Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH theo quy định của nhà nước quy định.

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm: Ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương. Hoặc làm cấp Giám Sát ở các khách sạn 4 sao, 5 sao.
- Chủ động và nhiệt tình trong công việc.
- Có kỹ năng lãnh đạo và điều hành.
- Biết giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế.

Yêu cầu hồ sơ

- CV: mô tả quá trình học tập và kinh nghiem cho lam cu (Nếu có)

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận và đóng dấu của chính quyền địa phương.

- Giấy khám sức khỏe (6 tháng gần nhất).

- Chứng minh thư, hộ khẩu, bằng tốt nghiệp phô tô công chứng.

- Bản sao có công chứng các văn bằng chứng chỉ liên quan

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 195 Bùi Viện. Phường Phạm Ngũ Lão. Quận 1
  • https://www.ducvuonghotel.com
  • Thành lập từ năm 2006, Đức Vượng Hotel là một trong những khách sạn có uy tín về chất lượng cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách cũng như góp phần phát triển ngành du lịch nước nhà, từ tiêu chuẩn 3 sao, Khách sạn không ngừng nâng cấp chất lượng và phong cách phục vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách. Trang thiết bị đầy đủ, tiên nghi, phong cách sang trọng, giá cả cạnh tranh, cung cách phục vụ tận tình chu đáo, chuyên nghiệp, Khách sạn Đức Vượng không ngừng hoàn thiện và chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Du Khách ngay từ buổi đầu vào khách sạn.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu