bep-truong-bep-au

Bếp Trưởng Bếp Âu

Nhà hàng, Cà phê Napoly

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Quản lý thực đơn và xây dựng thực đơn mới.
- Quản lý các sản phẩm chế biến tại bếp.
- Lập kế hoạch kinh doanh, và tổ chức thực hiện.
- Tuyển chọn và huấn luyện nhân viên mới.
- Phân công nhiệm vụ cho nhân viên.
- Xử lý nhân viên vi phạm nội quy bếp.
- Lập kế hoạch mua sắm nguyên liệu chế biến.
- Quản lý chi phí.
- Kiểm tra An toàn vệ sinh thực phẩm
- Kiểm tra An Toàn Lao Động, Phòng chống cháy nổ
- Tư vấn và đề xuất mua sắm nguyên liệu, thiết bị cần thiết cho phù hợp

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận, tương xứng với năng lực.
- Nhân viên có cơ hội học hỏi và được tạo điều kiện để thử sức trong nhiều loại hình kinh doanh đa dạng
- Mội trường làm việc thân thiện, nhân viên trẻ và năng động

Yêu cầu công việc

- Tác phong/ngoại hình: Khỏe mạnh, Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.
- Ưu tiên các ứng viên đã có nhiều kinh nghiệm làm việc ở các Nhà Hàng - Khách Sạn, Kinh doanh Ăn Uống, và đã có kinh nghiệm ở các vị trí tương đương. 

Yêu cầu hồ sơ

- Hồ sơ xin việc
- Sơ yếu lý lịch có công chứng, bằng cấp liên quan....
Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi CV qua email, ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn

Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 1 11:56 08/02/2017
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ