Bếp Trưởng Bếp Âu
- Hạn nộp: 30/03/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
04/03/2019 09:10
Mô tả công việc
- Quản lý thực đơn và xây dựng thực đơn mới.
- Quản lý các sản phẩm chế biến tại bếp.
- Lập kế hoạch kinh doanh, và tổ chức thực hiện.
- Tuyển chọn và huấn luyện nhân viên mới.
- Phân công nhiệm vụ cho nhân viên.
- Xử lý nhân viên vi phạm nội quy bếp.
- Lập kế hoạch mua sắm nguyên liệu chế biến.
- Quản lý chi phí.
- Kiểm tra An toàn vệ sinh thực phẩm
- Kiểm tra An Toàn Lao Động, Phòng chống cháy nổ
- Tư vấn và đề xuất mua sắm nguyên liệu, thiết bị cần thiết cho phù hợp
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận, tương xứng với năng lực.
- Nhân viên có cơ hội học hỏi và được tạo điều kiện để thử sức trong nhiều loại hình kinh doanh đa dạng
- Mội trường làm việc thân thiện, nhân viên trẻ và năng động
Yêu cầu công việc
- Tác phong/ngoại hình: Khỏe mạnh, Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.
- Ưu tiên các ứng viên đã có nhiều kinh nghiệm làm việc ở các Nhà Hàng - Khách Sạn, Kinh doanh Ăn Uống, và đã có kinh nghiệm ở các vị trí tương đương.
Yêu cầu hồ sơ
- Hồ sơ xin việc
- Sơ yếu lý lịch có công chứng, bằng cấp liên quan....
Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi CV qua email, ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Số 7 Phạm Ngọc Thạch, P6 Q.3, TP Hồ Chí Minh
Kinh doanh dịch vụ cafe, điểm tâm sáng, cơm văn phòng , lâu đời nhất ở sài gòn. Nhà hàng có kiến trúc từ thời Pháp. Khung cảnh được thiết theo phong cách Ý một vườn hoa vừa trữ tình vừa lãng mạn, những bản tình ca ngọt ngào... Nổi bật với những món kem Ý, các loại cocktail... Phục vụ ân cần và lịch sự
Thông tin liên hệ
- Ms. Xuân