Quản lý nhà hàng
- Hạn nộp: 31/08/2018
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
01/04/2021 17:14
Mô tả công việc
- Lên kế hoạch kinh doanh và điều hành hoạt động kinh doanh của Nhà hàng đảm bảo doanh thu và chi phí.
- Quản lý tiêu chuẩn dịch vụ và chất lượng sản phẩm của Nhà hàng đảm bảo sự hài lòng của khách hàng
- Quản lý nhân viên: chấm công, thực hiện đánh giá xét lương nhân viên
- Đào tạo phát triển kiến thức, kỹ năng, củng cố văn hóa công ty cho nhân viên
- Quản lý cơ sở vật chất, trang thiết bị vận hành ổn định trong nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản: 10.000.000đ – 13.000.000đ tùy kinh nghiệm
- Lương theo hiệu quả hoạt động kinh doanh hằng tháng
- Tips, hỗ trợ cơm trưa, tiền gửi xe
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH sau thử việc
- Được tham gia nhiều hoạt động học tập, team building của Công ty
- Tiếp cận với lộ trình phát triển nghề nghiệp và đặt mục tiêu phát triển cho bản thân
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm Quản lý nhà hàng ít nhất 1 năm trở lên.
- Tiếng Anh giao tiếp tốt
- Kỹ năng lập kế hoạch tổ chức, phát triển nhân lực, dẫn dắt đội ngũ.
- Am hiểu tâm lý khách hàng, dịch vụ ngành F & B.
- Mạnh dạn đón nhận thử thách, chủ động học hỏi
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Số 11 Mạc Đĩnh Chi,P. Bến Nghé,Q1
- https://www.facebook.com/moricocafe/
Công ty TNHH KAMO kinh doanh lĩnh vực dịch vụ nhà hàng ăn uống dưới tên thương hiệu là nhà hàng Nhật MORICO. Đối với chúng tôi, ẩm thực là đam mê. Mỗi ngày, chúng tôi bắt đầu một ngày mới thật sớm và kết thúc khá muộn để nuôi dưỡng niềm đam mê. Chúng tôi yêu ẩm thực và xây dựng mô hình MORICO. dựa trên niềm tin rằng tất cả những sản phẩm hoàn hảo từ món ăn đến thức uống kiểu Nhật ở MORICO. là những thành quả tâm huyết mà chúng tôi đã gầy dựng nên sẽ ngày một được hoàn thiện và phát triển.
Thông tin liên hệ
- Ms. Thảo - Nhân viên tuyển dụng