Head Chef/ Bếp Trưởng
- Hạn nộp: 02/12/2018
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
30/11/2018 11:49
Mô tả công việc
- Quản lý điều hành hoạt động của bếp nhà hàng hiệu quả.
- Bảo đảm chất lượng món ăn.
- Tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự bếp.
- Xây dựng thực đơn mới cho nhà hàng.
- Quản lý tài sản, công cụ, dụng cụ bếp.
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Kiểm tra chất lượng hàng hoá.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng hấp dẫn theo năng lực và quá trình gắn bó với công ty
- Chế độ đãi ngộ tốt
Yêu cầu công việc
Bằng cấp, chứng chỉ chuyên ngành từ Trung cấp trở lên, có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm Bếp trưởng tại các Khách sạn, Resort từ 3 sao trở lên.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Số 2 Ngõ Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Khách sạn 4 sao O'gallery Classy Hotel & Spa, số 2 Ngõ Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự (phamtrang297@gmail.com)