Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18561 1

Bếp Trưởng

  • Hạn nộp: 10/06/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
09/06/2023 09:20

Mô tả công việc

1. Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách & chất lượng món ăn

-   Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc tiệc khác nhau. Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới.

-   Đảm bảo chất lượng các món ăn, kiểm tra chất lượng trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ.

-   Quản lý hệ thống menu hiện có.

-   Tư vấn định lượng và chất lượng món ăn, cách chế biến tại nhà hàng.

2. Chế biến món ăn

-   Tiếp nhận và thực hiện các món ăn theo yêu cầu của khách hàng. 

-   Chế biến món ăn được phụ trách

3. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp

-   Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ gian bếp.

-   Yêu cầu, đốc thúc nhân viên dọn dẹp vệ sinh khi cần thiết.

-   Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên.

-   Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc. 

-   Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.

-   Có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị.

-   Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.

 4. Quản lý công việc bếp

-   Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí.

-   Đảm bảo các vị trí hoạt động ổn định.

-   Giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

-   Đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên.

5. Quản lý hàng hóa trong bếp

-   Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng.

-   Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.

-   Thực hiện tồn kho thực phẩm, các loại nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp.

-   Hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng.

6. Phụ trách kế hoạch chi tiêu và đặt hàng

     -  Cùng với những vị trí có liên quan khác trong bếp, Bếp trưởng có trách nhiệm lên kế hoạch chi tiêu và đăt hàng sau đó phân chia công việc cho từng vị trí bếp.

7. Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung

-   Bếp trưởng sẽ phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.

-   Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp.

-   Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên.

8. Các công việc khác

  - Ngoài ra Bếp trưởng còn có nhiệm vụ quản lý, là đầu mối trao đổi và báo cáo với Công ty

Quyền lợi được hưởng

- Hỗ trợ 1 bữa ăn trong ca làm việc 

- Thưởng phí phục vụ hàng tháng 

- Được hỗ trợ xe đưa đón tại Chung cư Mạc Đỉnh chi (Gần chợ Nam Thiên) 

- Hỗ trợ nhà ở cho nhân viên xa nhà - Được đào tạo trong quá trình làm việc 

- Lương tháng 13, thưởng Lễ, Tết 

- Khám sức khoẻ hàng năm 

- Được tham gia đầy đủ các quyền lợi và chế độ theo luật qui định ( BHXH, BHYT...) 

- Được tham gia các chương trình dành cho nhân viên như: Du lịch hằng năm, tiệc nhân viên... 

- Cơ hội làm việc với môi trường chuyên nghiệp

Yêu cầu công việc

1.     Kiến thức

   -   Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành nấu ăn

  - Có chứng chỉ Bếp trưởng là 1 lợi thế

-   Năng lực quản lý: 

·       Lập kế hoạch.

·       Tổ chức và giám sát thực hiện công việc.

·       Hướng dẫn, đào tạo, kèm cặp nhân viên.

·       Tạo động lực cho nhân viên.

-   Năng lực chuyên môn: Tổ chức bếp ăn

-   Năng lực bổ trợ: 

·       Giải quyết vấn đề và ra quyết định

·       Giao tiếp và thuyết phục

·       Tiếng Anh giao tiếp

-   Thái độ và tố chất:

·       Chủ động trong công việc

·       Có sức khỏe tốt và chịu được áp lực trong công việc

·       Có mục tiêu, hoài bão, đam mê, nhiệt huyết trong công việc.

2.     Kinh nghiệm

-        Có từ 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.


Yêu cầu hồ sơ

Hình thức tiếp nhận hồ sơ tốt nhất: 
1. Trực tiếp tại CÔNG TY CỔ PHẦN SACOM TUYỀN LÂM (SAM TUYỀN LÂM)
Phân khu chức năng 7-8, Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0898 904 555 - Ms. Linh
1. Nộp qua Email: Tin đã hết hạn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Phân khu chức nămg số 7&8 KDL Hồ Tuyền Lâm, Phường 3, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
  • https://www.samtuyenlam.com.vn
  • Công ty CP SACOM - Tuyền Lâm bao gồm các thương hiệu: Khách sạn Swiss-BelResort, CLB Golf, SAM Resort Sân golf 18 lỗ + SAM Tuyền Lâm Golf Club theo tiêu chuẩn quốc tế: Nhà Câu Lạc Bộ được tọa lạc ở ví trí có hướng nhìn ra toàn cảnh sân golf và đồi núi. Được xây dựng theo phong cách Âu phù hợp với địa hình và khí hậu đặc trưng của vùng cao nguyên, Tòa nhà Câu Lạc bộ của sân golf có trang bị 21 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi hiện đại dành cho gôn thủ và khách du lịch. + SAM Tuyền Lâm Resort có 8 căn biệt thự sang trọng gồm 55 phòng được thiết kế theo phong cách Châu Âu và set up với tiêu chuẩn 4 sao. + Khách sạn Swiss-Belresort Tuyền Lâm chính thức hoạt động Swiss-Belresort Tuyền Lâm là khu nghỉ dưỡng cao cấp sở hữu vị trí đẹp nhất trong khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm, bao quanh bởi đồi thông và sân golf. Khu nghỉ dưỡng phục vụ 151 phòng nghỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi cao cấp, nhiều dịch vụ tiện ích và thiết kế sang trọng phong cách Châu Âu.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu