Chef de Partie - Asian Kit/ Trưởng ca bếp Á
- Hạn nộp: 29/05/2022
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Phú Quốc - Kiên Giang
Làm theo ca
Bếp
N/A
14/02/2022 18:10
Mô tả công việc
To make plans, assign and urge staff to work effectively and economically.
Lên kế hoạch công việc, phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện để đạt hiệu quả cao, tiết kiệm.
To be responsible for quantitative, quality of food, hygiene, safety in the assigned area.
Chịu trách nhiệm chính về định lượng, chất lượng món ăn, vệ sinh, an toàn tại khu vực được giao.
To firmly know processing formula, continuously strive to improve and better the dishes.
Nắm rõ cách chế biến, luôn luôn học hỏi để cải tiến nhằm hoàn thiện món ăn.
To cook main courses and know all dishes in menu even under a foreign name, have wide knowledge of dishes outside the menu. And take responsibility to train for commis
Nấu các món ăn chính và am hiểu tất cả các món ăn trong thực đơn dù được gọi dưới tên ngoại ngữ, có kiến thức rộng hơn về các món ăn ngoài thực đơn. và chịu trách nhiệm đào tạo cho nhân viên dưới sự quản lý.
To check all facilities, utensils and ensure they are always ready and in good operational condition. To immediately report all breakdowns, should not repair on your own initiative if it relates to fuel pipeline and to what may cause electric shock, fire.
Kiểm tra các phương tiện, dụng cụ được giao luôn ở tình trạng sẵn sàng hoạt động và hoạt động tốt. Báo cáo ngay mọi trục trặc, không nên tự sửa chữa nếu liên quan đến các ống dẫn chất đốt và những gì có nguy cơ gây điện giật, cháy nổ.
To fulfill necessary materials for the process by subordinates, in case of extra need, follow the proper procedures of supplies.
Sắp xếp đầy đủ nguyên liệu cần thiết cho sự chế biến của nhân viên dưới quyền, khi cần xin thêm phải theo đúng trình tự và quy trình xin tiếp phẩm.
To regularly check, supervise and urge Kitchen staff in terms of attitude, skills, punctuality, and awareness of economization.
Kiểm tra, đôn đốc thường xuyên nhân viên Bếp về các mặt như thái độ làm việc, kỹ năng, giờ giấc và ý thức tiết kiệm.
To use supplies initiatively, with high awareness of responsibilities, to minimize the leftover, comply the rules of quantitative of dishes.
Sử dụng tiếp phẩm một cách sáng tạo, với ý thức trách nhiệm cao, giảm tối đa phần loại bỏ, giữ đúng quy định về định lượng món ăn.
To take and handover shifts fully and particularly, to follow the proper procedures of closing kitchen, pantry…
Nhận, bàn giao ca đầy đủ và chi tiết, thực hiện đúng quy trình đóng cửa bếp, kho…
Quyền lợi được hưởng
Free staff accommodation, 3 meals per day
Hỗ trợ nhà ở miễn phí, 3 bua an/ ngay
Reimburse flight ticket (or bus ticket)
Hoàn tiền vé máy bay/ tàu xe khi nhận việc
Professional environment, having chance to promote.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến
Other benefit arrcording to company policy and Law Labor.
Các chính sách về bảo hiểm, ngày nghỉ như luật lao động và quy định của công ty.
Activity: Birthday Party, Year End Party...
Các hoạt động phúc lợi cho nhân viên.
Yêu cầu công việc
Hard – working, assiduous
Chăm chỉ, chịu khó.
At least 2 years experience in relevant position
Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn hoặc gửi cv về email: Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Duong Bao Village, Duong To Town, Phu Quoc Island , Kiên Giang , Việt Nam
- https://bwpremier-sonaseaphuquoc.com
Whether you start or continue to build your career in hospitality, let us support and be part of this beautiful journey! Best Western Premier Sonasea Phu Quoc is the newest International branded resort, an Impressive upscale property offering 566 rooms, an oversized pool, numerous food and beverage facilities, Spa, Fitness center, conference room.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân Sự