Chef de Partie - Butchery/ Trưởng ca sơ chế

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

To make plans, assign and urge staff to work effectively and economically.

Lên kế hoạch công việc, phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện để đạt hiệu quả cao, tiết kiệm.

To be responsible for quantitative, quality of food, hygiene, safety in the assigned area.

Chịu trách nhiệm chính về định lượng, chất lượng món ăn, vệ sinh, an toàn tại khu vực được giao.

To firmly know processing formula, continuously strive to improve and better the dishes.

Nắm rõ cách chế biến, luôn luôn học hỏi để cải tiến nhằm hoàn thiện món ăn.

To cook main courses and know all dishes in menu even under a foreign name, have wide knowledge of dishes outside the menu.

Nấu các món ăn chính và am hiểu tất cả các món ăn trong thực đơn dù được gọi dưới tên ngoại ngữ, có kiến thức rộng hơn về các món ăn ngoài thực đơn.

To train staff with cooking skills, garnishing, criteria of labor safety, food hygiene, fire prevention…

Huấn luyện nhân viên về kỹ năng nấu ăn, kiến thức trang trí đĩa thức ăn, tiêu chí về an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm, an toàn PCCC...

To check all facilities, utensils and ensure they are always ready and in good operational condition. To immediately report all breakdowns, should not repair on your own initiative if it relates to fuel pipeline and to what may cause electric shock, fire.

Kiểm tra các phương tiện, dụng cụ được giao luôn ở tình trạng sẵn sàng hoạt động và hoạt động tốt. Báo cáo ngay mọi trục trặc, không nên tự sửa chữa nếu liên quan đến các ống dẫn chất đốt và những gì có nguy cơ gây điện giật, cháy nổ.

To fulfill necessary materials for the process by subordinates, in case of extra need, follow the proper procedures of supplies.

Sắp xếp đầy đủ nguyên liệu cần thiết cho sự chế biến của nhân viên dưới quyền, khi cần xin thêm phải theo đúng trình tự và quy trình xin tiếp phẩm.

To regularly check, supervise and urge Kitchen staff in terms of attitude, skills, punctuality, and awareness of economization.

Kiểm tra, đôn đốc thường xuyên nhân viên Bếp về các mặt như thái độ làm việc, kỹ năng, giờ giấc và ý thức tiết kiệm.

To use supplies initiatively, with high awareness of responsibilities, to minimize the leftover, comply the rules of quantitative of dishes.

Sử dụng tiếp phẩm một cách sáng tạo, với ý thức trách nhiệm cao, giảm tối đa phần loại bỏ, giữ đúng quy định về định lượng món ăn.

To take and handover shifts fully and particularly, to follow the proper procedures of closing kitchen, pantry…

Nhận, bàn giao ca đầy đủ và chi tiết, thực hiện đúng quy trình đóng cửa bếp, kho…


Quyền lợi được hưởng

Free staff accommodation

Hỗ trợ  nhà ở miễn phí

Reimburse flight ticket (or bus ticket)

 Hoàn tiền vé máy bay/ tàu xe khi nhận việc

Professional environment, having chance to promote.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến

Other benefit arrcording to company policy and Law Labor.

Các chính sách về bảo hiểm, ngày nghỉ như luật lao động và quy định của công ty.
Activity: Birthday Party, Year End Party...

Các hoạt động phúc lợi cho nhân viên.

Yêu cầu công việc

Graduated in Vocational School / College / University and/or with similar working experience in 04 -05 star Hotel/Resorts.

Tốt nghiệp trường đại học/ cao đẳng có chuyên ngành liên quan. Có kinh nghiệm làm việc ở khách sạn/ resort 4-5*

Using Office computer skills well.

Sử dụng vi tính thành thạo.

Can communicate in English.

Có thể giao tiếp Tiếng Anh

Good communication with customer

Biết cách giao tiếp với khách hàng.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn hoặc gửi cv về: Gửi email

Chef de Partie - Butchery/ Trưởng ca sơ chế

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Vinpearl Phú Quốc tuyển dụng Trưởng sơ chế (Butcher) 29/08/2020 12 - 20 triệu
Executive Sous Chef 31/07/2020 Thỏa thuận
Demi chef Partie (Bakery) 31/07/2020 Thỏa thuận
Western Chef De Partie/ Giám sát bếp Âu 28/08/2020 Thỏa thuận
Asian Chef De Partie/ Giám sát bếp Á 28/08/2020 Thỏa thuận
Vinpearl Phú Quốc - Tuyển bếp trưởng Âu/ Á/ Lạnh/ Bánh (Email: v.tuyendungpq@vinpearl.com) 29/12/2020 20 - 30 triệu
Sous Chef 30/12/2020 Thỏa thuận
Chef de Partie 28/12/2020 Thỏa thuận
Baker Supervisor/Giám sát bếp bánh 27/10/2020 Thỏa thuận
Steward Supervisor/Giám sát tạp vụ 26/07/2020 Thỏa thuận
Sous Chef/ Bếp Phó 28/08/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá