Trưởng bộ phận Nhà hàng
- Hạn nộp: 30/09/2018
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa
Giờ hành chính
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
25/09/2018 11:05
Mô tả công việc
Trách nhiệm chính:
- Điều hành trong việc quản lý hoạt động nhà hàng hằng ngày
- Xây dựng, thực hiện và giám sát các quy trình vận hành cho các hoạt động nhà hàng nhằmđạt được tiêu chuẩn dịch vụ tốt
- Lên kế hoạch cho lịch làm việđảm bảo đủ nhân viên làm việc tùy vào số lượng khách
- Quản lý nhà hàng một cách hiệu quảđảm bảo doanh thu và các chi tiêu đượcđặt trong ngân sách hoạt động
- Hỗ trợ Quản lý và Bếp để phát triển các loại menu vàđảm bảo menu được cập nhật thường xuyên.
- Nắm vững chi tiết tiêu thu hàng hóa hàng tháng và hàng năm gửi báo cáo cho Quản lý nếu yêu cầu
- Có mặt kịp thời khi khách phàn nàn, yêu cầu hoặc thắc mắc vềđồăn và phục vụ
- Đảm bảo tát cả các trang thiết bị vận hành tốt.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thỏa thuận
- Lương thưởng tháng 13 theo tình hình kinh doanh
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH
- Đi du lịch, nghỉ mát hàng năm
Yêu cầu công việc
Yêu cầu cụ thể học vấn, kinh nghiệm, kỹ năng:
- Có chứng chỉ trong ngành Quản lý Khách sạn, hoặc các trường vềẩm thực
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng, ít nhất với 2 lần vị trí giám sát nhà hàng hoặc trưởng F&B
- Kiến thức toàn diện về hoạt động của nhà hàng cho khách lẻ và khách nhóm.
- Có khả năng sáng tạo, đổi mới các chương trình khuyến mãi của bộ phận F&B
- Có khả năng lãnhđạo, giám sát và động viên một đội ngũ lớn
- Giao tiếp tiếng Anh tốt.
Yêu cầu hồ sơ
- Liên hệ số điện thoại: 0949 91 3344
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 107a Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Khách sạn 4* Rosaka có thế mạnh về vị trí địa lý, giao thông thuận lợi. Có đầy đủ các chức năng và tiện nghi phục vụ mọi nhu cầu cho khách.
Thông tin liên hệ
- Nguyễn Kim Hồng