Quản Lý Nhà Hàng
- Hạn nộp: 31/08/2018
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Ba Đình - Hà Nội
Ca gãy
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
01/10/2018 18:32
Mô tả công việc
-Quản lý mọi hoạt động của nhà hàng, doanh thu và chiến lược kinh doanh nhằm tiến đẩy nhà hàng phát triển
-Phối hợp với beeps trưởng của nhà hàng để không ngừng sáng tạo những món ăn độc đáo để thu hút khách hàng
-Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng an toàn thực phẩm theo quy định
-Sáng tạo ra những chương trình hấp dẫn, món ăn đặc biệt theo ngày, theo tuần và theo tháng
-Điều hành cuộc họp giao ca đảm bảo những hoạt động của nhà hàng, thông tin, yêu cầu của nhà hàng được nhân viên biết đến
-Kiểm tra các thủ tục thanh toán hoa đơn
-khuyến khích, động viên nhân viên để cung cấp tối ưu trong các ca làm việc
-Đảm bảo sự phản hồi khi khách phàn nàn về dịch vụ trong nhà hàng một cách chính xác nhất và đem đến sự hài lòng cho khách khi sử dụng dịch vụ của nhà hàng.
-Kết nối tất cả các bộ phận liên quan về những hoạt động, chương chình diễn ra trong nhà hàng
-Đảm bảo doanh thu, chi phí nguyên vật liệu theo định mức công ty đề ra
-Đánh ra kết quả công việc và năng lực của nhân viên theo định kì
Quyền lợi được hưởng
-Lương thưởng hấp dẫn + % doanh thu
-Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài
-Môi trường làm việc năng động và thân thiện
Yêu cầu công việc
- Có trình độ chuyên môn, bằng cấp chứng chỉ.
-Có kinh nghiệm ở vị trí tương ứng
-Chăm chỉ, năng động
-Giao tiếp thành thạo tiếng anh
-Có khả năng tổ chức và quản lý thời gian tốt, trung thực.
-Có sự sáng tạo và hiểu biết sâu về ẩm thực.
Yêu cầu hồ sơ
Hoặc gọi trực tiếp cho anh Duẩn: 0934453789 để được phỏng vấn trực tiếp
Thanks & regards
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 48 Phố Mã Mây, Old Quarter, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
Era Restaurant
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự