Sous chef / Bếp Phó (Bếp Nhật)
- Hạn nộp: 31/12/2019
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
02/01/2020 10:53
Mô tả công việc
Hướng dẫn nhân viên về các công thức nấu ăn mới, các thực đơn mới
- Operating and supervising all kitchens and other related department to ensure the quality standard, hygiene and safety food regulations
Điều phối và giám sát tất cả các bếp và các phòng ban liên quan để đạt được tiêu chuẩn về chất lượng món ăn, các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Organizing and managing working shifts of all the staffs in kitchen
Sắp xếp và quản lý các ca làm việc của nhân viên bộ phận bếp
- Making announcement to kitchen staffs when having changes in regulation, policy and recipes
Thông báo cho các nhân viên khi có sự thay đổi trong các quy định, chính sách và công thức
- Proposing ideas to advance process, regulations and food recipes
Đề xuất các ý tưởng về việc cải tiến quy trình, chính sách và các công thức nấu ăn
- Ensuring safety of working environment in kitchen as well as accident preventions
Đảm bảo môi trường làm việc an toàn trong bếp và phòng ngừa tai nạn không cần thiết
- Supervising the food recycle regulations, spoiled food processing and food preservation regulations to ensure hygiene and safety food
Giám sát chặt chẽ về chi phí thực phẩm bằng việc thường xuyên kiểm tra quy trình sơ chế, chế biến, theo dõi vật tư, hàng hóa, định lượng và quy trình
- Observing and checking levels and efficiency of staff’s workload, organizing and proposing training course to advance staff’s skills
Theo dõi, kiểm tra trình độ và năng suất làm việc của nhân viên, tổ chức và đề xuất việc đào tạo kỹ năng nhằm nâng cao trình độ tay nghề của nhân viên
- Observing the maintenance plans to ensure hygiene and safety food
Theo dõi kế hoach sửa chữa – bảo dưỡng trang thiết bị nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình làm việc
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
- Graduated from college or vocation schools in cook training programs
Đã tốt nghiệp lớp đào tạo đầu bếp tại các trường cao đẳng hoặc trung cấp nghề
2. Experience/Kinh nghiệm liên quan
- At least 2 years of experience in similar positions at high class restaurants, resorts or hotels
Ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn cao cấp
3. Skills/Kỹ năng
- Fluent in English
Sử dụng tiếng Anh thành thạo
- Expert in Japanese style
Chuyên về món Nhật
4. Others/Yêu cầu khác
- Have a good management, leadership and teamwork skills
Kỹ năng quản lý, lãnh đạo và làm việc nhóm tốt
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 500 - 999
- 45 Ngô Thời Nhiệm , Phường 6 , Quận 3, TP.HCM
- https://recruitment@deliany.co
ZumWhere, started as an authentic craft beer garden, hidden in the heart of the buzzing Saigon to shelter people passing through their broiling bread-work. We design our venues as a place where young people visit their friends’ homes. We bring to life a bit of cosmopolitan and a bit of tradition into a space crafted for all our friends to come together to brew bond over beer.
Thông tin liên hệ
- Nhân sự - Nhân sự