Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
19152 1

Sous chef / Bếp Phó (Bếp Nhật)

  • Hạn nộp: 31/12/2019
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
02/01/2020 10:53

Mô tả công việc

- Guiding all of the staff about new recipes, menus

Hướng dẫn nhân viên về các công thức nấu ăn mới, các thực đơn mới

- Operating and supervising all kitchens and other related department to ensure the quality standard, hygiene and safety food regulations

Điều phối và giám sát tất cả các bếp và các phòng ban liên quan để đạt được tiêu chuẩn về chất lượng món ăn, các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm

- Organizing and managing working shifts of all the staffs in kitchen

Sắp xếp và quản lý các ca làm việc của nhân viên bộ phận bếp

- Making announcement to kitchen staffs when having changes in regulation, policy and recipes

Thông báo cho các nhân viên khi có sự thay đổi trong các quy định, chính sách và công thức

- Proposing ideas to advance process, regulations and food recipes

Đề xuất các ý tưởng về việc cải tiến quy trình, chính sách và các công thức nấu ăn

- Ensuring safety of working environment in kitchen as well as accident preventions

Đảm bảo môi trường làm việc an toàn trong bếp và phòng ngừa tai nạn không cần thiết

- Supervising the food recycle regulations, spoiled food processing and food preservation regulations to ensure hygiene and safety food

Giám sát chặt chẽ về chi phí thực phẩm bằng việc thường xuyên kiểm tra quy trình sơ chế, chế biến, theo dõi vật tư, hàng hóa, định lượng và quy trình

- Observing and checking levels and efficiency of staff’s workload, organizing and proposing training course to advance staff’s skills

Theo dõi, kiểm tra trình độ và năng suất làm việc của nhân viên, tổ chức và đề xuất việc đào tạo kỹ năng nhằm nâng cao trình độ tay nghề của nhân viên

- Observing the maintenance plans to ensure hygiene and safety food

Theo dõi kế hoach sửa chữa – bảo dưỡng trang thiết bị nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình làm việc

Quyền lợi được hưởng

Phúc lợi: - Thu nhập hấp dẫn - Thưởng KPI, Tháng 13 và Thưởng doanh thu - Hỗ trợ bữa ăn theo ca và phí gửi xe - Bảo hiểm theo Quy định của Nhà nước (Đóng full lương) - Những phúc lợi khác theo Chính sách Công ty

Yêu cầu công việc

1. Education/Trình độ học vấn

- Graduated from college or vocation schools in cook training programs

Đã tốt nghiệp lớp đào tạo đầu bếp tại các trường cao đẳng hoặc trung cấp nghề

2. Experience/Kinh nghiệm liên quan

- At least 2 years of experience in similar positions at high class restaurants, resorts or hotels

Ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn cao cấp

3. Skills/Kỹ năng

- Fluent in English

Sử dụng tiếng Anh thành thạo

- Expert in Japanese style

Chuyên về món Nhật

4. Others/Yêu cầu khác

- Have a good management, leadership and teamwork skills

Kỹ năng quản lý, lãnh đạo và làm việc nhóm tốt

Yêu cầu hồ sơ

- CV
- Hồ sơ ứng viên
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 500 - 999
  • 45 Ngô Thời Nhiệm , Phường 6 , Quận 3, TP.HCM
  • https://recruitment@deliany.co
  • ZumWhere, started as an authentic craft beer garden, hidden in the heart of the buzzing Saigon to shelter people passing through their broiling bread-work. We design our venues as a place where young people visit their friends’ homes. We bring to life a bit of cosmopolitan and a bit of tradition into a space crafted for all our friends to come together to brew bond over beer.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu