Chef de Partie / Tổ Trưởng (Bếp Nhật)
- Hạn nộp: 31/12/2019
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
N/A
02/01/2020 10:53
Mô tả công việc
- Assisting Sous chef and Head chef to ensure efficiency of kitchens
Hỗ trợ Bếp Phó và bếp Trưởng đảm bảo hoạt động hiệu quả của bộ phận Bếp
- Guiding and checking staffs about new recipes, menus
Hướng dẫn nhân viên về các công thức nấu ăn mới, các thực đơn mới
- Operating and supervising staffs and related departments to ensure food quality standards, hygiene and safety food regulations
Điều phối và giám sát tất cả các nhân viên và các phòng ban liên quan (nếu có) để đạt được tiêu chuẩn về chất lượng món ăn, các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Making announcement to kitchen staffs when having changes in regulation, policy and recipes
Thông báo cho tất cả các nhân viên khi có sự thay đổi trong các quy định, chính sách và công thức
- Holding meeting and discussing daily operations with staffs, including events, promotions, bookings
Thảo luận về các hoạt động hàng ngày của bếp với các nhân viên
- Checking food cost via checking preliminary processing, processing, facilities, goods, norms
Kiểm soát chặt chẽ về chi phí thực phẩm bằng việc giám sát quy trình sơ chế, chế biến, theo dõi vật tư, hàng hóa, định lượng và quy trình
- Implementing maintenance plan for equipment, tools and facilities to ensure hygiene and safety food
Triển khai việc sửa chữa – bảo dưỡng định kỳ trang thiết bị nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình làm việc
- Implementing training plan to develop staff’s skills as well as evaluating staff’s working efficiency
Triển khai đào tạo và phát triển kỹ năng nhân viên, đánh giá năng suất làm việc
- Attending to meeting required by higher managers
Tham dự các cuộc họp liên quan theo yêu cầu của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
1. Education/Trình độ học vấn
- Graduated from college or vocation schools in cook training programs
Đã tốt nghiệp lớp đào tạo đầu bếp tại các trường cao đẳng hoặc trung cấp nghề
2. Experience/Kinh nghiệm liên quan
- At least 2 years of experience in similar position at high class restaurants, resorts or hotels
Ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương tại các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn cao cấp
3. Skills/Kỹ năng
- Expert in Hot kitchen of Japanese style
Chuyên về Bếp Nóng của món Nhật
4. Others/Yêu cầu khác
- Yêu thích công việc trong ngành Ẩm thực và làm Bếp
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 500 - 999
- 45 Ngô Thời Nhiệm , Phường 6 , Quận 3, TP.HCM
- https://recruitment@deliany.co
ZumWhere, started as an authentic craft beer garden, hidden in the heart of the buzzing Saigon to shelter people passing through their broiling bread-work. We design our venues as a place where young people visit their friends’ homes. We bring to life a bit of cosmopolitan and a bit of tradition into a space crafted for all our friends to come together to brew bond over beer.
Thông tin liên hệ
- Nhân sự - Nhân sự