[BẾP] - TUYỂN DỤNG BẾP TRƯỞNG: ÂU - Á - LẠNH - BÁNH - CANTEEN
- Hạn nộp: 31/10/2018
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
5
Thị Xã Tây Ninh - Tây Ninh
Làm theo ca
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
25/10/2018 14:44
Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ gian bếp.
Yêu cầu, đốc thúc nhân viên dọn dẹp vệ sinh khi cần thiết.
Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên.
Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc.
Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
Có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị.
Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.
2. Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách & chất lượng món ăn
Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc tiệc khác nhau.
Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp Phó, Bếp chính, hoặc Tổ trưởng ca.
Đảm bảo chất lượng các món ăn, trực tiếp kiểm tra chất lượng trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ.
Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới, xây dựng thực đơn cho các bữa tiệc.
Quản lý hệ thống menu hiện có.
Tư vấn chất lượng món ăn, cách chế biến tại Nhà hàng – Khách sạn
3. Quản lý hàng hóa trong bếp
Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng.
Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
Thực hiện tồn kho thực phẩm, các loại nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp.
Hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng.
4. Quản lý công việc bếp
Trong những trường hợp cần hỗ trợ Bếp trưởng sẽ đứng ra chế biến các món ăn (giờ cao điểm, khách hàng khó tính...).
Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí.
Đảm bảo các vị trí hoạt động ổn định.
Giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
Đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên.
5. Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung
Bếp trưởng sẽ phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp.
Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên.
Đào tạo kỹ năng cho nhân viên.
6. Phụ trách kế hoạch chi tiêu và đặt hàng
Cùng với những vị trí có liên quan khác trong bếp, Bếp trưởng có trách nhiệm lên kế hoạch chi tiêu và đăt hàng sau đó phân chia công việc cho từng vị trí bếp.
Quyền lợi được hưởng
- Được sử dung các dịch vụ của Tập đoàn (Vinmec, Vinmart...)
- Các chế độ còn lại theo quy định công ty.
Yêu cầu công việc
- Có kiến thức và am hiểu rộng về lĩnh vực
- Đam mê, ham học hỏi, yêu nghề
- Biết sử dụng máy tính, làm báo cáo
Yêu cầu hồ sơ
Liên hệ: Mr.An - 081 3366000
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Đường Ba Mưới Tháng Tư ,khu phố 1, phường III, Thành phố Tây Ninh
Dự án khách sạn 5 sao, TTTM & Shouphouse Vincom Tây Ninh có diện tích gần 22.000 m2, toạ lạc tại khu phố 1, phường III, Thành phố Tây Ninh. Tổ hợp này được thiết kế sang trọng, hiện đại và nổi bật, bao gồm một tòa cao ốc quy mô 21 tầng nổi, 2 tầng hầm và khu phố thương mại, với tổng kinh phí cho dự án trên 1.000 tỷ đồng. Trong đó, khách sạn Vinpearl Hotel City đẳng cấp 5 sao được bố trí từ tầng 6 đến tầng 21 của tòa tháp, công suất 130 phòng theo tiêu chuẩn quốc tế với tầm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao. 5 tầng khối đế của tòa tháp là TTTM Vincom, được thiết kế theo mô hình chuẩn “Một điểm đến – Mọi nhu cầu” của hệ thống.
Thông tin liên hệ
- Mr.Long An