Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
5149 1

Trưởng ca bếp bánh / Chef De Parties

  • Hạn nộp: 30/12/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Resort/ Khu Du lịch
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
29/12/2019 18:51

Mô tả công việc


PRIMARY RESPONSIBILITIES

TRÁCH NHIỆM CHÍNH

• Contribute to the Guest’s Total Satisfaction and food revenue achievement of the hotel

Góp phần làm hài lòng khách hàng và đạt được mục tiêu doanh thu thực phẩm đã đề ra.

• Responsible for the workstations in the kitchen.

Chịu trách nhiệm về các khu vực nấu trực thuộc quản lý trong nhà bếp.

• Responsible for the maintenance of all equipments and materials in his work area.

Chịu trách nhiệm về việc bảo quản tất cả các thiết bị và nguyên vật liệu ở khu vực làm việc.

• Control the quality and amount of his or her production.

Kiểm soát chất lượng và số lượng sản phẩm đầu ra.

• Control the hygiene in his work areas, equipments and materials.

Chịu trách nhiệm kiểm soát vệ sinh tại khu làm việc, kiểm soát trang thiết bị và nguyên liệu ở bếp.

• Check the consumption of the ordered goods.

Kiểm tra chi phí tiêu thụ những hàng hóa đã đặt mua.

• Control the cost of his production.

Kiểm soát chi phí giá thành sản phẩm.

• Maintain the food cost mentioned by the Executive Chef.

Đảm bảo duy trì mức chi phí định mức mà Bếp trưởng giới hạn.

• Develop positive attitude on his/her workstation as job skills, knowledge and creativity of the staff.

Xây dựng thái độ tích cực tại khu vực làm việc như chia sẻ kỹ năng chế biến, chia sẻ kiến thức và động viên sự sáng tạo của nhân viên.

• Provide them the basis of working knowledge in a kitchen in order to increase their qualification and culinary knowledge.

Chia sẻ cho nhân viên cấp dưới những kiến thức cơ bản về bộ phận nhằm nâng cao trình độ hiểu biết chuyên môn về ẩm thực.

• Respect the needs and individuality of the staff

Tôn trọng những nhu cầu cá nhân của nhân viên.

• Develop their self-confidence

Phát triển sự tự tin ở nhân viên.

• Training of the staff in bakery skills

Đào tạo cho nhân viên các kỹ năng làm bánh.

• Control the daily operation of the workstation.

Kiểm soát các hoạt động hàng ngày của nơi làm việc.

• Develop kitchen staffs’ skills on delegation.

Phát triển kỹ năng của nhân viên nhà bếp thông qua giao việc, ủy thác cho cấp dưới hoàn thành công việc trong thời gian cho phép.

• Work and communicate closely with the Executive and Sous Chef

Làm việc và liên hệ chặt chẽ với bếp trưởng điều hành và bếp phó điều hành.

• Set an example and ensure that staff adheres to the grooming standards of Sunrise Hoi An Resort and behavior as well as hygiene standards.

Gương mẫu, đảm bảo nhân viên tuân thủ các tiêu chuẩn về tác phong và hành vi ứng xử cũng như tiêu chuẩn về vệ sinh mà khách sạn yêu cầu.

• Must be in line with pre-assigned menu budgeting guidelines and expectations given by the Executive Chef

Tuân thủ theo những chỉ dẫn khi được phân công, đáp ứng đúng mong đợi của Bếp trưởng.

• Performance Standards: Based on an annual evaluation by the Executive Chef and the Food and Beverage Director.

Tiêu chuẩn thực hiện: Dựa trên đánh giá hàng năm của Bếp trưởng điều hành và Giám đốc thực phẩm đồ uống.

• Basis for evaluation will consider the ability to perform the job functions and handle special projects as assigned.

Cơ sở để đánh giá sẽ xem xét khả năng thực hiện công việc và khả năng xử lý các nhiệm vụ đặc biệt được giao phó.

Quyền lợi được hưởng

As hotel benefit

Yêu cầu công việc

Education/học vấn : High school/Tốt nghiệp phổ thông

Certification/ Chứng nhận : Local Baker qualification/ Chứng chỉ chuyên môn làm bánh

Experience/kinh nghiệm : At least two years as a baker in a 4/5 star hotel

Ít nhất có hai năm kinh nghiệm làm bánh trong khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao

Other/ Khác : Must be able to communicate effectively at all levels. Must be a team player

Phải có khả năng giao tiếp hiệu quả, phải có tinh thần đồng đội.

Yêu cầu hồ sơ

a. Cover Letter b. Curriculum Vitae c. Medical certificate (Issued by Hospital of district or above in 6 months). d. Justice record e. University diploma and other Certificates f. ID card or passport g. 04 portrait size 3x4 & 04 portrait size 4x6 If the items c, d and e in a foreign language, it must be translated into Vietnamese and notarized in accordance with the laws of Vietnam.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Biển Cửa Đại, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
  • https://www.sunrisehoian.vn
  • The Art of Luxury, Embracing the Heritage and Legacy of Hoi An Perfectly positioned along the popular Cua Dai Beach, Sunrise Premium Resort & Spa Hoi An offers enchanting views to one of the most stunning coastlines in the world. Boasting 222 rooms, suites and beachfront villas, guests are pampered with all the residential touches of home, while providing a lavish escape to beachfront elegance. Nghệ Thuật Của Sự Sang Trọng – Gắn Liền Với Di Sản Và Sự Kế Thừa Của Hội An Nằm dọc bên bãi biển nổi tiếng Cửa Đại, Sunrise Hoi An Beach Resort có tầm nhìn tuyệt đẹp ra một trong những bãi biển tuyệt vời nhất trên thế giới. Với 222 phòng nghỉ và biệt thự hướng ra phía biển, du khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi được hưởng thụ không gian sống tinh tế bên bờ biển.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu