Bakery demi chef - Tổ phó bếp bánh tại KHÁCH SẠN GRANDVRIO CITY
- Hạn nộp: 28/01/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Làm theo ca
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
14/01/2019 10:57
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Được cung cấp đồng phục và cơm ca
- Chế độ thưởng và phúc lợi nhân viên tốt tùy theo năng lực.
- Tham gia các khoá đào tạo, huấn luyện do Khách Sạn tổ chức
- Được hưởng mọi quyền lợi theo Luật lao động việt nam
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp THPT trở lên;
Có ít nhất 4 năm kinh nghiệm làm bánh tại khách sạn,resort
Sáng tạo , nhiệt tình, chăm chỉ, chịu được áp lực cao trong công việc
Khả năng làm việc độc lập, nhanh nhạy, quyết đoán.
Ưu tiên các ứng viên biết Tiếng Nhật
Không mắc các bệnh truyền nhiễm,các bệnh nghiêm cấm trong việc phục vụ khách
Có thể làm thêm giờ theo yêu cầu công việc.
Yêu cầu hồ sơ
Mọi ứng viên phù hợp và quan tâm vui lòng gửi SƠ YẾU LÍ LỊCH ( có đính kèm hình chân dung, ghi đầy đủ thông tin cá nhân, quá trình học tập và quá trình làm việc) vào địa chỉ email dưới đây:
hoặc Tin đã hết hạn
Công Ty TNHH MTV Đầu tư Route Inn Việt Nam
ĐC: 01-03 Đống Đa, Q.Hải Châu, TP ĐN
Liên hệ: 02363.552.562 gặp Nhân Sự
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 01-03 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng, Vietnam
Chúng tôi là một tập đoàn 100% vốn nước ngoài. Trong năm 2017, Tập đoàn Route Inn Nhật Bản chúng tôi chuẩn bị hoàn thành và đưa vào hoạt động 01 Khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng .
Thông tin liên hệ
- Ms. Yên - HR Officer