Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
6818 1

Demi Chef De Partie

  • Hạn nộp: 30/04/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Qui Nhơn - Bình Định
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
05/05/2023 10:24

Mô tả công việc

  • Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn.
  • Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định
  • Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp
  • Trực tiếp tham gia chế biến đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công việc
  • Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp
  • Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày
  • Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp
  • Sử dụng và giám sát, bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc
  • Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
  • Kiểm tra, quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp đầy đủ
  • Báo cáo với cấp trên nếu bị hư hỏng, mất mát tài sản
  • Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca
  • Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca
  • Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công
  • Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trên
  • Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp
  • Kịp thời theo dõi các vấn đề liên quan đến khu vực bếp
  • Thực hiện triển khai các văn bản, thông báo có liên quan đến nhân viên của tổ trong khu vực bếp
  • Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương hấp dẫn

- Thưởng Service charge hằng tháng

- Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ

- BHXH, BHYT, BHTN theo luật định

- Hỗ trợ xe đưa đón nhân viên, suất ăn trong ca làm việc, cấp phát đồng phục

- Thời gian làm việc: 5 ngày/tuần, nghỉ 2 ngày/tuần

- Nghỉ phép 14 ngày/ năm, nghỉ Lễ theo luật định, nghỉ phép sinh nhật

- Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên

- Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn

- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm

Yêu cầu công việc

• Bachelor’s Degree or any culinary degree

• Must have worked at least one year as Demi Chef in Hotels and Restaurants

• Excellent leadership and interpersonal skills

• Strongly committed to teamwork and customer service

• Eye for detail to achieve operation excellence

Yêu cầu hồ sơ

- Please send your full resume in English to email address: Tin đã hết hạn

tranguyen @ avanihotels.com
- Tel: (0256) 3840132

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Bãi Dài, Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn,Bình Định
  • https://www.avanihotels.com
  • A luxury hospitality brand for modern travellers, Avani Quy Nhon Resort and Anantara Quy Nhon Villas connects guests to genuine places, people and stories through personal experiences and providing heartfelt hospitality in the world’s most exciting destinations. From pristine islands and tropical beaches to cosmopolitan cities, tranquil deserts and lush jungles, Avani & Anantara welcomes guests for journeys rich in discovery.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu