1140
400
5124
1
Tổ phó Bếp Dimsum (Bếp Hoa & Yến tiệc) - Demie Chef de Partie/Dimsum (Chinese & Banquet)
- Hạn nộp: 01/10/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
Số lượng
1
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Loại hình
Khách sạn/ Khu căn hộ
Khách sạn/ Khu căn hộ
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Cập nhật
21/01/2021 15:59
21/01/2021 15:59
Mô tả công việc
- Chuẩn bị, chế biến, phục vụ và lưu trữ các thức ăn.
- Chuẩn bị trước các thức ăn, đồ uống, nguyên liệu và thiết bị cần thiết cho quá trình phục vụ.
- Vệ sinh và thiết lập lại khu vực làm việc
- Cung cấp sự chỉ dẫn cho các cấp dưới.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác được phân công bởi Quản lý khi cần thiết.
Quyền lợi được hưởng
Mức lương: thương lượng, tùy vào kiến thức, kỹ năng, thái độ và kinh nghiệm
Đãi ngộ khác: Thông tin sẽ được cung cấp khi phỏng vấn thành công
Yêu cầu công việc
Có it nhất 2 năm kinh nghiệm hành nghề
Yêu cầu hồ sơ
Hình thức tiếp nhận hồ sơ tốt nhất: Ứng viên có thể lựa chọn phương thức hiệu quả nhất tùy mỗi trường hợp cụ thể để liên lạc với chúng tôi. Nộp hồ sơ online thông qua website: https://www.hotelnikkosaigon.com.vn/career.php
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 235 Đường Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https://www.hotelnikkosaigon.com.vn
1. Quy mô công ty (Số nhân viên/ Cấp sao): 434 nhân viên / 5 sao 2. Sơ lược về công ty: Khách sạn 5 sao dưới sự quản lý của Tập đoàn Quản lý Khách sạn Okura Nikko 3. Lĩnh vực hoạt động: Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, dịch vụ cư trú, dịch vụ ẩm thực và các dịch vụ khách sạn khác
Thông tin liên hệ
- Ms. Thư