Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
20876 1

TRƯỞNG BỘ PHẬN BẾP (PREMIER VILLAGE HA LONG RESORT)

  • Hạn nộp: 30/12/2018
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Hạ Long - Quảng Ninh
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Resort/ Khu Du lịch
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
19/02/2021 10:50

Mô tả công việc

- Quản lý toàn bộ việc vận hành của bếp bao gồm hoạt động quản lý bếp với việc tập trung vào duy trì tiêu chuẩn vệ sinh, thực hành, đào tạo nhân viên; giám sát quá trình chuẩn bị và trình bày những sản phẩm ẩm thực phù hợp với mong đợi của khách hàng

- Tuân thủ quy định về sức khỏe, an toàn và các yêu cầu cũng như tiêu chuẩn thương hiệu, quy định và chính sách địa phương

- Quản lý tất cả các bộ phận chế biến thực phẩm và quản lý bếp nhằm đem lại lợi nhuận tốt nhất cho bộ phận, chất lượng chế biến thực phẩm và sức khỏe

- Giám sát sự kiện và chương trình khuyễn mãi ẩm thực đặc biệt

- Lên công thức món ăn, duy trì sự đo lường chi phí phù hợp của các món ăn được phục vụ

- Phát triển và xây dựng công thức

- Phát triển món ăn mới và sản phẩm ẩm thực mới

- Thực hiện đúng quy trình đảm bảo kỹ năng bếp đặc biệt được duy trì

- Duy trì toàn bộ kiến thức sản phẩm bao gồm thành phần, dụng cụ, nhà cung cấp, thị trường, xu hướng và điều chỉnh hoạt động của bếp phù hợp

- Kiểm soát và phân tích dựa trên những yếu tố :

+ Bán hàng

+ Chi phí

+ Vấn đề của thực phẩm

+ Chất lượng và trình bày ẩm thực

+ Bảo quản thiết bị và dụng cụ

+ Sự hài lòng của khách hàng

+ Tiếp thị

- Phối hợp với phòng đào tạo lên kế hoạch tổ chức lớp huấn luyện, phát triển đào tạo nguyên liệu cùng với hướng dẫn của tập đoàn, kế hoạch đào tạo dụng cụ cho nhân viên

- Phối hợp với Giám đốc ẩm thực chạy những menu dành cho khách đem lại lợi nhuận hợp lý

- Lên kế hoạch và tổ chức với Giám đốc ẩm thực thực hiện thành công các hoạt động ẩm thực tại khách sạn

- Cập nhật chính sách và quy trình:

+ Công thức món ăn

+ Tài chính

+ Tiêu chuẩn

+ Nhân sự và đào tạo

+ Khu vực nhà hàng

+ Khuyến mãi

+ Họp

+ Dự án

+ Nguyên liệu và thiết bị

- Đặt mục tiêu cho bộ phận, xây dựng chiến lược, quy trình, chính sách

- Phối hợp với Giám đốc tài chính để tối thiểu hóa và tối đa hóa hàng kho thực phẩm, nguyên liệu và thiết bị

- Đặt tiêu chuẩn cho việc mua thực phẩm và thiết bị phù hợp với hướng dẫn tập đoàn

- Nghiên cứu và so sánh đối thủ cạnh tranh tại địa phương với hoạt động của khách sạn

Phối hợp với phòng tài chính kiểm soát ngân sách của bộ phận

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương, thưởng hấp dẫn theo trình độ kinh nghiệm

- Hỗ trợ vé máy bay nhận việc

- Chính sách ưu đãi khi tham quan, nghỉ dưỡng, sử dụng sản phẩm của Tập Đoàn

- Cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp và bản thân tại môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

- Chế độ quyền lợi theo quy định (BHXH, BHYT...)

- Bảo hiểm tai nạn và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp Suncare

- Các chế độ khác theo quy định của công ty

Yêu cầu công việc

Trình độ: Tốt nghiệp Đại học/Cử nhân chuyên ngành quản lý khách sạn, nghệ thuật ẩm thực hoặc những ngành có liên quan.

Kinh nghiệm: Có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn.

Tin học: Khả năng sử dụng tin học văn phòng thành thào, khả năng thích nghi với các phần mềm, ứng dụng mới nhanh

Tiếng Anh: Khả năng giao tiếp, viết, đọc tốt.

Kỹ năng khác: Khả năng tương tác với khách hàng, nhân viên và bên thứ 3 có ảnh hưởng lớn tới khách sạn, thương hiệu và công ty.

- Chứng chỉ về rượu, ẩm thực được cấp bởi chính quyền địa phương

- Kỹ năng xử lý vấn đề, phản biện, truyển đồng lực, tổ chức và đào tạo

- Khả năng sáng tạo

Kỹ năng truyền đạt thông tin và kỹ năng viết

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm tới công việc vui lòng gửi CV tới email: Tin đã hết hạn

Tiêu đề email ghi thông tin: Vị trí tuyển dụng - Địa điểm làm việc - Họ và tên ứng viên.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 1.000 - 4.999
  • 3rd Floor, 13 Hai Ba Trung st. Hoàn Kiem Dist. Hanoi. Vietnam.
  • https://sunhospitality.com.vn/
  • Sun Hospitality Group là khối du lịch nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn Sun Group, sở hữu chuỗi Khách sạn, Resort nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế trải dài ba miền Bắc, Trung, Nam như Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Resort Da Nang, Novotel Danang Premier Han River, Mercure Danang French Village Bana Hills, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc, Premier Residences Phu Quoc, M. Gallery Sapa, ... Các Resort và Khách sạn này được Quản lý bởi các Tập đoàn Quản lý Khách sạn nổi tiếng hàng đầu thế giới như IHG, Marriott, Accor, Rosewood, ... Sun Hospitality Group luôn không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sân golf, suối nước nóng và các dịch vụ vui chơi giải trí. Để có thể theo đuổi những mục tiêu mong muốn, chúng tôi đang tìm kiếm và tuyển dụng các tài năng ngành dịch vụ để gia nhập mái nhà Sun Group nói chung và Sun Hospitality Group nói riêng. Hãy tham gia cùng SHG để khẳng định sự thành công của bạn!

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu