Nhân viên phụ bếp
- Hạn nộp: 31/10/2018
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
6
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Làm theo ca
Nhân viên
22/10/2018 09:54
Mô tả công việc
1. Hỗ trợ nhân viên bếp chính, đầu bếp
Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
2. Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp
Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.
Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.
Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời.
3. Thực hiện các công việc khác
Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,... trước khi kết thúc ca làm việc
Thực hiện các công việc khác do bếp chính, đầu bếp giao
Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
Hoàn thành các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao.
Quyền lợi được hưởng
Mức thu nhập: 7.000.000đ/tháng (làm 26 công/tháng, 8h/ngày)
Ký HĐLĐ dài hạn: BHXH-BHYT-BHTN
Thưởng lễ tết, sinh nhật, thưởng nhân viên xuất sắc, team building, du lịch, ma chay hiếu hỷ, sinh con…
Môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung, năng động. Nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến.
Yêu cầu công việc
Tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm tại vị trí phụ bếp
Sạch sẽ, gọn gàng, cần cù chịu khó.
Không mắc các bệnh truyền nhiễm
Yêu cầu hồ sơ
- Để lại tin nhắn theo cú pháp: họ tên/tuổi/vị trí ứng tuyển vào số điện thoại 0912170094, chúng tôi sẽ liên hệ lại.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 240 Đặng Tiến Đông, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hanoi, Vietnam
- http://cuanhato.com/
CUA NHÀ TÔ cung ứng tất cả các dòng cua ngon nhất của vùng cua Năm Căn, Cà Mau: cua thịt, cua gạch, cua cái so, cua cốm Trong số các dòng cua đó, nổi trội nhất về chất lượng là cua gạch. Cua gạch của Cua Nhà Tô là loại cua gạch chất lượng nhất, cũng là dòng cua đặc sản cao cấp nhất của Năm Căn, gạch có màu đỏ son,khi ăn có vị ngọt, thơm bùi và ngậy, khác hoàn toàn những loại cua gạch khác trên thị trường. Cua thịt Năm Căn của CUA NHÀ TÔ là dòng “cua đạn”, 1 loại cua hàng đầu về độ chắc thịt, độ đầy thịt và vị ngon ngọt của thịt. Đây là 2 dòng cua nổi bật, được người tiêu dùng ưa chuộng và tiêu thụ tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, CUA NHÀ TÔ cung ứng các sản phẩm cua cốm (cua hai da), cua cái so (cua yếm vuông) đặc sản của vùng Năm Căn, Cà Mau.
Thông tin liên hệ
- Ms Ngoc - Hr