Bếp trưởng Bếp bánh - Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội
- Hạn nộp: 30/12/2018
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
07/12/2018 14:32
Mô tả công việc
- Quản lý tổ bếp bánh, đảm bảo dịch vụ Chế biến món ăn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
- Đảm bảo an toàn thực phẩm, đảm bảo chi phí thực phẩm (Food cost) đúng quy định
- Đào tạo, phát triển nhân viên. Thực hiện đào tạo các loại bánh mới cho nhân viên theo sự phân công của Bếp trưởng/ Bếp phó.
- Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng các chế độ đãi ngộ khác theo chức danh đảm nhiệm;
- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN... theo quy định của Nhà nước và Khách sạn.
Yêu cầu công việc
- Có văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp
- Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc tại các khách sạn Bốn Sao, Năm Sao.
Yêu cầu hồ sơ
- Có thể gửi hồ sơ bản mềm.
- Hồ sơ gồm: Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, bản sao CMTND, bản sao HKTT, Giấy khám sức khỏe, các loại bằng cấp .
Liên hệ:
- Ms. Phương - Phòng Nhân sự - Tầng 4 - Ks Mường Thanh Hà Nội, Lô CC2 Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội .
SĐT: 094.767.5588 - 0243.640.86.86 / ext : 7200 .
- Email: hrm@ hanoi.muongthanh.vn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Tầng 4 - Ks Mường Thanh Hà Nội, Lô CC2 Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
- http://hanoi.muongthanh.vn/
Khách Sạn Mường Thanh Hà Nội
Thông tin liên hệ
- Ms. Phi Lan Phuong