Đầu Bếp
- Hạn nộp: 30/11/2018
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
Nhân viên
03/11/2018 08:58
Mô tả công việc
• Tuân thủ theo tiêu chuẩn về công thức nấu, vệ sinh, an toàn và cách thức làm việc nhằm đảm bảo món ăn được trình bày và đạt chất lượng.
• Thực hiện chính sách, nội quy, quy trình của bộ phận cũng như của Khách sạn.
• Thực hiện và hoàn thành đúng thời gian các công việc được giám sát cấp trên giao cho.
• Nhận thức rõ sự quan trọng về chất lượng, vệ sinh và sự trình bày trong công việc nấu bếp
• Luôn duy trì tác phong vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn.
• Thông tin và báo cáo thường xuyên cho giám sát cấp trên các công việc làm hàng ngày
• Nắm rõ những món ăn bán trong khu vực làm của mình ( có sẵn hay không, cách trình bày, giá cả ).
• Thể hiện sự tự tin.
• Luôn thông tin và phối hợp làm việc chặc chẽ với giám sát bếp, Bếp phó và Bếp trưởng
• Có trách nhiệm đảm bảo thực hiện đúng theo cơ cấu làm việc của bộ phận bếp
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Cơ hội thăng tiến và học hỏi khi giao tiếp với khách nước ngoài
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm tương đương 01 năm trở lên tại các khách sạn 3 sao trở lên.
- Nhanh nhẹn, chịu khó, làm việc tập thể tốt
- Sức khỏe tốt, sẵn sàng làm theo chế độ ca
- Cẩn thận và giao tiếp tốt
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 10 - 24
- 36/2 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
- http://www.littlesaigon.com.vn/
Khách sạn với quy mô nhỏ, nhưng thoáng mát, phục vụ tận tình, thích hợp cho du khách nước ngoài đến Việt Nam công tác, du lịch, nghỉ dưỡng.
Thông tin liên hệ
- NGUYỄN THỊ HOA