Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
21332 1

Tổng Quản Lý Nhà Hàng

  • Hạn nộp: 30/06/2019
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 3 - TP HCM
Giờ làm việc
Khác
Cập nhật
18/07/2019 15:40

Mô tả công việc

1.Xây dựng hệ thống quản lý cho nhà hàng

- Xây dựng các quy trình, quy định, hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho nhà hàng.

- Xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng món ăn, thức uống, phục vụ, vệ sinh…cho nhà hàng.

- Tổ chức thực hiện theo các quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ đã ban hành.

- Giám sát việc thực hiện các quy trình, tổ chức cải tiến các quy trình đó.

2. Kinh doanh và tiếp thị

- Triển khai, kiểm tra việc sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu trong nhà hàng.

- Đại diện cho nhà hàng trong việc giải quyết tất cả mối quan hệ với các cơ quan nhà nước, các tổ chức..liên quan đến nhà hàng.

- Phối hợp với phòng kinh doanh tiếp thị xây dựng kế hoạch marketing và bán hàng cho nhà hàng và tổ chức theo kế hoạch đã được Giám đốc điều hành duyệt.

- Tổ chức các hoạt động khuyến mãi theo kế hoạch đã được duyệt.

- Trực tiếp ký hợp đồng với khách hàng sử dụng dịch vụ và tổ chức thực hiện.

- Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho nhà hàng.

- Tổ chức hệ thống đánh giá về khách hàng (các nhu cầu của khách, khếu nại, sự thoả mãn) theo quy định của công ty và chuyển các thông tin về khách hàng cho phòng kinh doanh tiếp thị.

- Theo dõi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết của nhà hàng và trực tiếp gặp gỡ thăm hỏi khách hàng đột xuất và định kỳ.

- Trực tiếp giải quyết khiếu nại của khách hàng nếu quản lý nhà hàng vắng mặt hoặc không giải quyết được.

3. Quản lý tài chính

- Đại diện nhà hàng ký kết hợp đồng với nhà cung cấp theo thẩm quyền được phân công.

- Nhận báo cáo thu chi hàng ngày từ các bộ phận và tổ chức theo dõi giám sát các báo cáo đó.

- Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện theo chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận được giao.

- Thực hiện các báo cáo thống kê về tài chính được giao.

4. Quản lý nhân sự, hành chính

- Xây dựng bộ máy nhân sự đảm bảo các yêu cầu được giao.

- Lập kế hoạch phân tích nhu cầu nhân sự và thông qua Giám đốc điều hành duyệt.

- Tổ chức việc đào tạo, phân công công việc, đánh giá nhân sự.

- Tổ chức triển khai, giám sát thực hiện chính sách nhân sự, nội quy của công ty.

- Phát triển đào tạo đội ngũ kế cận cho bộ khung quản lý của nhà hàng.

- Đảm bảo công tác an ninh trong nhà hàng đạt hiệu quả cao.

5. Quản lý tài sản, hàng hoá

- Theo dõi và điều chỉnh định mức sử dụng, định mức tồn kho tối thiểu.

- Theo dõi việc mua hàng hoá theo định mức tồn kho tối thiểu.

- Theo dõi việc sử dụng tài sản, máy móc định kỳ hàng tháng.

- Tổ chức việc sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành các loại máy móc thiết bị trong nhà hàng.

- Chịu trách nhiệm về việc đổi mới trang thiết bị, tài sản của các bộ phận trong nhà hàng.

6. Điều hành hoạt động kinh doanh

- Xây dựng các kế hoạch hoạt động năm, quý, tháng, tuần cho nhà hàng.

- Tổ chức các buổi họp đột xuất, định kỳ để theo dõi, triển khai hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

- Giải quyết các sự vụ phát sinh thuộc thẩm quyền.

- Chuẩn bị các báo cáo cho Giám đốc điều hành, Hội đồng quản trị theo quy định.

Quyền lợi được hưởng

- bonus cao, rất hấp dẫn.

- Bao cơm 2 bữa/ngày.

- Các chế độ tuân thủ Luật Lao Động: BHXH, BHYT, BHTN.

- Lương 20 triệu - 25 triệu.

Yêu cầu công việc

- Có 3 năm kinh nghiệm.

- Tiếng Anh phải giao tiếp tốt (Điều kiện bắt buộc).

- Ưu tiên có sự hiểu biết về các loại rượu vang.

- Có khả năng ngoại giao, sáng tạo, tự tin, năng động, cầu tiến, có tinh thần trách nhiệm ; chịu được áp lực cao trong công việc.

- Kỹ năng xử lý tình huống ; giải quyết vấn đề nhanh.

- Kỹ năng làm việc nhóm tốt.

Yêu cầu hồ sơ

Mô tả quá trình làm việc;

Sơ yếu lí lịch, CMND;

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 201b Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, phường 7 Quận 3 Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • La Maison Wine Grill Bar nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, trên con đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Ở nơi đây, khách hàng sẽ được thưởng thức phong cách ẩm thực Pháp đúng nghĩa. Bếp của La Maison tự hào khi có bếp trưởng Sofitel, Sakal hỗ trợ và đội ngũ nhân viên phục vụ sẵn sàng giúp quý khách đánh thức mọi giác quan bằng những món Pháp tuyệt vời nhất. Nhà hàng La Maison hân hạnh được đón tiếp quý khách vào buổi trưa và tối mỗi ngày trong không gian đẳng cấp và tinh tế. Đặc biệt, chúng tôi có các buổi live music và sự kiện đặc biệt hằng tuần. Chúng tôi có chung một đam mê là đem đến cho quý khách những trải nghiệm đặc biệt và không thể nào quên cho thực khách ghé thăm.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu