Quản lý Nhà Hàng
- Hạn nộp: 30/11/2018
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Giờ hành chính
Trưởng ca/ Giám sát
03/12/2018 09:26
Mô tả công việc
1. Chịu trách nhiệm cao nhất về các vấn đề của nhà hàng.
2. Đảm bảo các vị trí thực hiện đúng bảng mô tả công việc theo quy trình.
3. Giám sát việc thực hiện công việc của nhân viên.
4. Kiểm tra, đánh giá công việc của nhân viên.
5. Đảm bảo mọi thứ sẵn sàng, đúng quy trình trước mỗi ca làm việc.
6. Đào tạo nhân viên trong quá trình làm việc.
7. Xử lý tình huống phát sinh trong ca.
8. Báo cáo tình hình kinh doanh, nhân sự...với quản lý theo yêu cầu.
9. Triển khai công việc theo yêu cầu của công ty.
10. Quan tâm, tạo động lực cho nhân viên.
Quyền lợi được hưởng
- Lương, thưởng theo năng lực
- Chế độ BHXH, nghỉ phép , sinh nhật, thăm hỏi, du lịch...
- Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp.
- Được hỗ trợ ăn tại nhà hàng, gửi xe & cấp phát đồng phục theo quy định của công ty
- Các quyền lợi khác theo quy định của công ty
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ, tuổi từ 22-40.
- Có kinh nghiệm ở vị trí quản lý ít nhất 1 năm.
- Ngoại hình ưa nhìn.
- Ý thức làm việc chuyên nghiệp.
- Yêu thích công việc quản lý và có thể gắn bó lâu dài với công ty.
Yêu cầu hồ sơ
2. Văn bằng, chứng chỉ có liên quan (photo công chứng)
3. Sổ hộ khẩu (có tên mình, photo công chứng hoặc xác nhận của chính quyền địa phương)
4. Giấy khám sức khỏe mới nhất (Được cấp bởi Bệnh viện cấp huyện trở lên và có thời hạn không quá 03 tháng trước khi làm việc tại Công ty)
5. Chứng minh thư
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Số 03 Lương Yên-Hai Bà Trưng - Hà Nội
Nhà hàng chuyên về món ăn Tứ Xuyên Trung Quốc và Bún chả Hà Nội
Thông tin liên hệ
- Trần Thu Ngân - HCNS