Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
2243 1

Mechanic - Plumber/Thợ cơ khí- Ống nước

  • Hạn nộp: 28/02/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
21:39 27/02/2021

Mô tả công việc

  • Giám sát, vận hành, làm sạch và sửa chữa hệ thống cơ khí, ống nước của khách sạn
  • Giám sát, vận hành, làm sạch và sửa chữa hệ thống đường nước áp lực phòng chống cháy
  • Bảo hành hệ thống nước nóng và lạnh trong và ngoài tòa nhà, hệ thống biến đổi nhiệt.
  • Bảo hành và vận hành hệ thống sử lý chất thải, ống nước, hệ thống quạt gió và các hệ thống liên quan.
  • Đặt hàng và quản lý việc sử dụng nguyên liệu, nhiên liệu phục vụ công việc.
  • Các công việc cụ thể liên quan đến hệ thống cơ khí - ống nước của phòng khách

Quyền lợi được hưởng

Chế độ đãi ngộ cạnh tranh, trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm tương đương
  • Được đào tạo đúng chuyên ngành là một lợi thế.

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV về Hoteljob

Tiêu đề: Ngày ứng tuyển - Vị trí ứng tuyển - Họ tên.

Chỉ những ứng viên phù hợp sẽ được liên hệ.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • +84.24.2230.1234
  • Conveniently located in Hanoi’s fast-emerging business district and close to major sporting and convention sites, the newly renovated Hyatt Regency West Hanoi is a peaceful urban oasis where business travelers and leisure guests can enjoy seamless and relaxing experiences in its modern accommodation, elevated meeting spaces and dynamic culinary venues.