1140
400
8096
1
Trợ lý Quản Lý Nhà Hàng - Assistant Restaurant Manager
- Hạn nộp: 31/01/2019
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
Số lượng
5
5
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Vị trí
Trưởng ca/ Giám sát
Trưởng ca/ Giám sát
Cập nhật
30/01/2019 01:03
30/01/2019 01:03
Mô tả công việc
- Hỗ trợ Quản lý nhà hàng giám sát tất cả các công việc vận hành nhà hàng
- Giám sát và đảm bảo nhân viên tuân thủ các qui định của nhà hàng về dịch vụ khách hàng, chất lượng thực phẩm và giải quyết tốt những khiếu nại từ khách hàng
- Theo dõi, kiểm tra doanh thu tại cửa hàng, hỗ trợ Quản lý phân tích & xác định các lý do tăng giảm doanh số và làm báo cáo hàng tuần
- Đào tạo, hướng dẫn nhân viên thực hiện các nghiệp vụ nhà hàng, sắp xếp lịch làm việc, kiểm tra công việc, đánh giá năng lực, giải quyết xung đột
- Kiểm tra đơn đặt – nhận hàng, điều phối hàng và kiểm soát hàng tồn kho, thất thoát hàng hóa
- Quản lý cơ sở vật chất hiện có tại nhà hàng
Thời gian làm việc: Ca xoay 8 giờ/ngày (linh hoạt theo tình hình nhân sự)
Địa điểm làm việc: Chuỗi nhà hàng Aka House (ẩm thực nướng Nhật Bản), Holy Crab (hải sản Singapore), Chang Thai (ẩm thực Thái Lan)
Thời gian & nơi làm việc Phòng Nhân Sự sẽ trao đổi chi tiết khi liên hệ phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập cạnh tranh (lương cơ bản và thưởng theo doanh thu nhà hàng)
- Lương tháng 13 và thưởng hiệu quả hoàn thành công việc cuối năm
- Chương trình nghỉ mát, teambuilding, tiệc cuối năm hằng năm
- Chương trình đào tạo kỹ năng hàng tháng, hàng quý cho cấp quản lý
- Thẻ giảm giá sử dụng dịch vụ tại hơn 120 nhà hàng của QSR
- Đầy đủ chế độ phúc lợi theo luật lao động: BHYT/BHXH/BHTN và đặc biệt là bảo hiểm tai nạn 24/24
- Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt (hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh tại các bệnh viện/phòng khám dịch vụ)
- Rất nhiều cơ hội thăng tiến: nếu hiệu quả làm việc tốt và có định hướng gắn bó, phát triển cùng hệ thống sẽ có cơ hội thi tuyển thăng cấp (Quản lý nhà hàng, Giám sát khu vực, Giám sát vùng…hoặc các vị trí ở thương hiệu khác trong cùng công ty QSR Việt Nam)
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ 20 – 35, trình độ: tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng
- Sức khỏe tốt, ngoại hình thân thiện
- Vi tính văn phòng cơ bản (Word, Excel)
- Từ 1 năm kinh nghiệm Trợ lý quản lý tại các chuỗi nhà hàng, khách sạn hoặc ngành thực phẩm và dịch vụ ăn uống
- Ưu tiên ứng viên yêu thích và có kiến thức về cách vận hành nhà hàng, quản lý chi phí, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, quản lý nhân sự
Yêu cầu hồ sơ
Hình thức ứng tuyển:
- Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Mywork
- Cách 2: Nộp hồ sơ, tìm hiểu về công ty qua website: http://talent.qsrvietnam.com/
- Cách 3: Email trực tiếp đến PNS
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 1.000 - 4.999
- 77 Trần Nhân Tôn, phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam
- https://www.facebook.com/qsrvietnamcareer/
Being founded in 2013, QSR Vietnam aims to bring great food experiments to Vietnamese people new service styles and the best committed quality. Currently we are operating well-known international brands including The Pizza Company, Dairy Queen, DQ Drill & Chill, , Swensen’s, B-DUBS, AKA House and Holy Crab. At QSR Vietnam, we’re a family of people who dare-to-dream and dare-to-win. Every single member is empowered to be their best version with ownership and entrepreneurship.
Thông tin liên hệ
- Phòng Tuyển Dụng