BẾP PHÓ (SOUS CHEF) tại Khách sạn GRANDVRIO OCEAN RESORT
- Hạn nộp: 30/01/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Điện Bàn - Quảng Nam
Giờ hành chính
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
11/01/2019 10:53
Mô tả công việc
1. Điều hành hoạt động trong khu vực mình quản lý
• Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho nhân sự cấp dưới.
• Phân chia từng hạng mục công việc theo yêu cầu chung của Bếp trưởng.
• Giám sát nhân viên, đảm bảo các hoạt động trong khu vực Bếp luôn diễn ra suông sẻ, đáp ứng nhu cầu của thực khách.
2. Điều phối nhân sự
• Phân công nhiệm vụ cho các Ca trưởng.
• Đảm bảo nhân sự trong khu vực trực thuộc quản lý đều làm việc nghiêm túc, đúng quy định, đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng, khách sạn.
3. Chế biến món ăn
• Tiếp nhận thông tin về các món ăn thuộc phụ trách của mình.
• Thực hiện chế biến món ăn theo yêu cầu của khách hàng.
• Đảm bảo mỗi món ăn phục vụ khách hàng đều chất lượng - thẩm mỹ - an toàn.
4. Thiết lập menu cho nhà hàng
• Phối hợp cùng Bếp trưởng và Quản lý nhà hàng để lên menu.
• Nắm bắt xu hướng ẩm thực, thay đổi thực đơn, đáp ứng thị hiếu khách hàng.
• Hỗ trợ Bếp trưởng định lượng công thức và tính toán đưa ra giá cả cho mỗi món trong menu.
5. Tuyển dụng và hướng dẫn nhân viên
• Cùng với Bếp trưởng tuyển dụng nhân viên mới, đáp ứng đủ số lượng khu vực Bếp đang cần.
• Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới nắm bắt công việc, hòa nhập môi trường.
• Đảm bảo nhân viên luôn thực hiện nghiêm chỉnh các quy chuẩn của nhà hàng, khách sạn.
6. Quản lý thiết bị, dụng cụ bộ phận Bếp
• Cùng với bộ phận khác kiểm tra và bảo quản tất cả các trang thiết bị, dụng cụ trong khu vực Bếp.
• Liên hệ với bộ phận kỹ thuật, bảo trì để sửa chữa - bảo dưỡng các trang thiết bị, dụng cụ khi cần.
• Phân công nhiệm vụ cho nhân sự cấp dưới bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ.
7. Các công việc khác
• Thay Bếp trưởng quản lý, điều hành khu vực Bếp khi Bếp trưởng vắng mặt.
• Nâng cao kỹ năng chuyên môn và quản lý qua các khóa nghiệp vụ tại nhà hàng, khách sạn.
• Lập báo cáo công việc định kỳ.
• Thực hiện các phần việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng và Ban Giám đốc khách sạn
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng 100% tiền SERVICE CHARGE ngay trong thời gian thử việc
- Được cung cấp đồng phục, bữa cơm ca
- Được đóng BHXH,BHYT,BHTN v.v.. và được hưởng mọi quyền lời theo Luật lao động Việt Nam
- Được làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Được hưởng tất cả các chế độ phúc lợi ưu đãi của công ty
- Được nghỉ 6 ngày nghỉ ( OFF) / 1 tháng
Yêu cầu công việc
- Nam
- Có bằng Trung cấp/ Cao đẳng/ Cử nhân chuyên ngành chế biến món ăn
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương tại khách sạn, resort 4 sao trở lên
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở,chịu đươc áp lực công việc cao
- Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email.
- Tiếng Anh giao tiếp tốt
- Thành thạo phần mềm SMILE về bộ phận Bếp
Yêu cầu hồ sơ
Yêu cầu hồ sơ:
- Mọi ứng viên phù hợp và quan tâm vui lòng gửi hồ sơ (Sơ yếu lý lịch tự thuật ghi rõ bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm công tác) vào địa chỉ email dưới đây:
Địa chỉ Email nhận hồ sơ: Tin đã hết hạn
Điện thoại: 0235.3788.995 – 0235.3575.777
Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam (Gần sân gôn Montgomerie Links).
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 01-03 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng, Vietnam
Chúng tôi là một tập đoàn 100% vốn nước ngoài. Trong năm 2017, Tập đoàn Route Inn Nhật Bản chúng tôi chuẩn bị hoàn thành và đưa vào hoạt động 01 Khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng .