Bếp Phó chuyên Hải Sản
- Hạn nộp: 30/01/2019
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Tuy Hòa - Phú Yên
Làm theo ca
19/08/2020 16:02
Mô tả công việc
Hỗ trợ quản lý bếp trong hoạt động của bếp bao gồm kế hoạch cho thực đơn, chi phí thực phẩm, tôt chức các sự kiện đặc biệt, phát triển món ăn mới, duy trì tiêu chuẩn chất lượng và kiến thức toàn diện về sản phẩm
• Tham gia vào việc thực hiện kế hoạch thực đơn và chi phí món ăn liên quan
• Phát triển và viết tiêu chuẩn của thành phần món ăn
• Phát triển sản phẩm, món ăn mới
• Đảm bảo các kỹ năng bếp nổi bật được duy trì
• Hỗ trợ tổ chức các sự kiện đặc biệt và các chương trình quản bá thực phẩm đặc biệt
• Duy trì kiến thức toàn diện về sản phẩm bao gồm nguyên liệu, thiết bị dụng cụ, nhà cung cấp, thị trường và các xu hướng hiện tại để đưa ra các đề xuất phù hợp để điều chỉnh với hoạt động của bếp
• Duy trì vệ sinh của bếp
• Vệ sinh bếp và trang thiết bị
• Duy trì vệ sinh cá nhân
• Phân công trách nhiệm công việc theo hướng dẫn của quản lý bế
• Có trách nhiệm trong làm việc nhóm tại bếp với quản lý bếp
• Có trách nhiệm thay thế quản lý bếp trong trường hợp quản lý bếp vắng mặt
• Làm việc với giám sát và quản lý nhân sự để đảm bảo tính hiệu quả của nhân viên bao gồm
o Hỗ trợ lên kế hoạch về nhân sự trong tương lai
o Hỗ trợ quy trình tuyển dụng của bộ phận theo nội quy công ty
o Thiết lập chương trình giới thiệu chi tiết cho nhân viên mới
o Hỗ trợ duy trì, hoàn thiện các tiêu chuẩn, chính sách về khách, và quy trình giám sát việc thực hiện
o Phân tích các chương trình đào tạo cần thiết cho nhân viên bếp để tiến hành các khóa đào tạo phù hợp cho nhân viên
o Cung cấp thử thách đầu vào và đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên trong thời gian thử việc phù hợp với nội quy công ty
o Hỗ trợ quản lý bếp huấn luyện, cố vấn và kỷ luật nhân viên, xây dựng phản hồi để nâng cao hiệu suất
o Thường xuyên trao đổi với nhân viên và duy trì mối quan hệ tốt với nhân viên
o Kiểm soát và giám sát chi phí bộ phận trên cơ sở liên tục đảm bảo hiệu quả với ngân sách
• Nhận thức rõ chính sách quy định OH&S để đảm bảo tất cả các quy trình được thực hiện và báo cáo trong an toàn và trong hướng dẫn của OH&S
• Phải nắm vững an toàn, cấp cứu và phòng cháy cũng như các quy trình khẩn cấp để vận hành thiêt bị an toàn, hợp lý
• Hành động khắc phục các mối nguy đồng thời cảnh báo giám sát các mối nguy tiềm tàng
• Duy trì mức độ cao về kiến thức về sản phẩm và dịch vụ để giải thích và bán các dịch vụ và tiện ích cho khách
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
- Tiếng anh giao tiếp thành thạo
- Có kinh nghiệm làm việc liên quan đến phần mềm Khách sạn
- Kỹ năng quản lý và điều hành công việc
- Kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết phàn nàn của khách
- Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Bếp và 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương...
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 51 Độc lập - Phường 7 - TP. Tuy Hòa - Phú Yên
Khách sạn Sala Tuy Hòa Beach tọa lạc ngay trung tâm thành phố Tuy Hòa, bên cạnh bãi biển Tuy Hòa - là một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất Việt Nam. Vị trí khách sạn rất thuận tiện khi chỉ cách sân bay khoảng 10 phút đi xe. Khách Sạn chuẩn bị khai trương Khu Du Lịch Giải trí ẩm thực và tổ chức sự kiện (Sala Beach Clup) theo tiêu chuẩn 5 sao với quy mô hơn 1000 khách, tọa lạc ngay trên bãi biển Tuy Hòa xinh đẹp sẽ là một địa điểm quy mô và hiện đại nhất Phú Yên...
Thông tin liên hệ
- Ms Bich - Nhân sự