cost-controller

Cost Controller

Silk Path Hotel

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Đảm bảo mọi hoạt động xuất nhập kho được hạch toán chính xác, có đầy đủ chứng từ được phê duyệt phù hợp quy định.

Đảm bảo việc thực hiện các chính sách, thủ tục trong kiểm soát giá vốn. Chuẩn bị các báo cáo giá vốn theo yêu cầu của ban quản lý.

Xác định bảng tiêu thụ giá vốn tiêu chuẩn cho các món ăn, chuyển giá vốn phần ăn nhân viên khách sạn (bữa ăn nhân viên).

Xác định mức tồn trữ kho tối thiểu và tối đa, hệ thống quản lý kho và để đảm bảo sự đáp ứng các hoạt động của các bộ phận liên quan.

Đảm bảo tất cả hàng nhập, xuất các kho được ghi nhận đúng với đầy đủ chứng từ chứng minh.

Hàng ngày, hàng tháng thực hiện đối chiếu F&B, thông qua báo cáo phân tích bán hàng từ POS, các số liệu không nhất quán phải được giải trình.

Thực hiện kiểm hàng tồn kho của tất cả các kho vào cuối tháng, đối chiếu số dư với các sổ kế toán tổng hợp.

Báo cáo F&B hàng ngày, hàng tháng với phân tích chi tiết về các sai lệch, các khả năng, ví dụ như xu hướng của tỷ lệ giá vốn hàng bán, mặt hàng ít dùng, đổ vỡ & mất mát, vv ...

Xây dựng mối quan hệ làm việc với bếp trưởng, quản lý F&B, nhân viên bếp, nhân viên pha chế để có được công thức giá vốn đồ ăn, đồ uống tối ưu nhất.

Sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu công việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, thực hiện nhiệm vụ khác theo chỉ định của Quản lý cao hơn.

Để kiểm tra tất cả hóa đơn của nhà cung cấp đối với Báo cáo nhận hàng thực phẩm / đồ uống hàng ngày. So sánh giá mua, số lượng đặt hàng so với đơn đặt hàng / danh sách thị trường và hợp đồng nhà cung cấp. Tất cả các giao dịch mua ròng sẽ được ghi vào Bảng kiểm soát kiểm kê hàng ngày

Kiểm tra tất cả các yêu cầu thực phẩm đối với đơn giá, số lượng đã ban hành, số lượng mở rộng và tổng số vấn đề và cập nhật chi tiết cho các cửa hàng hoặc bộ phận F & B riêng lẻ.

Xác minh tất cả điều chuyển giữa nhà bếp và quầy bar và áp dụng khoản phí cần thiết cho các cửa hàng / bộ phận F & B tương ứng.

Kiểm tra tất cả các đơn đặt hàng miễn phí và chi phí thức ăn nhà bếp cho phù hợp.

Kiểm tra hàng ngày và các báo cáo tiêu thụ và bán hàng của FB khác hàng ngày, ghi lại tất cả các mặt hàng mở và chia các mặt hàng trọn gói

Cập nhật chi phí và doanh thu trong file Foodcost Control để hỗ trợ nhà bếp kiểm soát chi phí thực phẩm hàng ngày

Giám sát hàng tồn kho của tất cả các cửa hàng khách sạn. Kết quả kiểm kê sẽ được xác nhận bởi HOD và cập nhật trong hệ thống Tài chính để ghi lại chi phí khách sạn

Kiểm tra chi phí tiếp khách và nội bộ được cung cấp bởi kiểm toán thu nhập hàng ngày và cập nhật trong hồ sơ để phân bổ chi phí thực phẩm, đồ uống

Cân đối trên cơ sở hàng tháng Sổ kế toán và kế toán, trình quản lý tài chính tiếp nhận và lưu trữ.

Nộp báo cáo tiêu thụ quản lý tài chính và điều chỉnh việc bán và tiêu thụ tất cả các cửa hàng

Quyền lợi được hưởng

- Lương + SC + Tip + Incentive

- Thưởng Lễ, Tết theo quy định

- Được tham gia các buổi đào tạo liên tục để phát triển nghề nghiệp và phát triển bản thân.

- Được làm việc trong môi trường văn minh, hiện đại

- Có cơ hội trau dồi khả năng ngoại ngữ trong môi trường làm việc Quốc tế

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ

- Tốt nghiệp đại học

- Kinh nghiệm: Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương trong khách sạn 4 sao.

- Có khả năng nói và viết tiếng Anh tốt là một lợi thế

- Đã sử dụng phần mềm Smile

- Trung thực và có trách nhiệm với công việc

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch có đóng dấu của chính quyền địa phương

- Bằng cấp liên quan Công chứng

- Giấy khám sức khỏe có giá trị 6 tháng

- 02 ảnh 4 *6

Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Sales Manager - Leisure Sales 15/11/2019 Thỏa thuận
Sales Executive - Leisure Sales 15/11/2019 8 - 12 triệu

ĐÁNH GIÁ

5

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá