Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
21808 1

nhân viên bếp kiêm giáo viên dạy lớp nấu ăn/Cooking class teacher – kitchen staff

  • Hạn nộp: 21/01/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Đống Đa - Hà Nội
Giờ làm việc
Khác
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
08/01/2019 13:21

Mô tả công việc

Position Objective: Vị trí nhân viên bếp kiêm giáo viên dạy lớp nấu ăn này sẽ phụ trách mảng công việc lớp dạy nấu ăn , đảm bảo khách hàng tham dự lớp hài lòng. Ngoài ra đảm bảo các công việc chuyên môn về bếp phải hoàn thành tốt theo yêu cầu công việc.

Reporting Structure/ Quy trình báo cáo

This position reports directly to Head Chef, Sous Chef

Bảo cáo trực tiếp lên Bếp trưởng, Bếp phó

Key Working Relations/ Các mối quan hệ

Internal: Operation Staffs, Trainees and all KOTO staff

External: Service providers and community service partners.

Nội bộ: Nhân viên khối vận hành, các học viên và nhân viên KOTO

Bên ngoài: Các nhà cung cấp dịch vụ và các đối tác dịch vụ

Responsibility: Vị trí này sẽ chịu trách nhiệm về :

• Ensure the high quality of food hygiene and safety.

Đảm bảo chất lượng VSATTP

• Ensure cooking classes with activities:

Chịu trách nhiệm về lớp học nấu ăn bao gồm các hoạt động :

- Prepare contents for each course, each group

Chuẩn bị nội dung giáo án cho mỗi bài dạy, mỗi nhóm khách

- Mise en place for each dish

Chuẩn bị các nguyên vật liệu, sơ chế cho mỗi món ăn

- Guide guest visit market and introduce a bout local market with local foods and produce

Dẫn khách đi chợ và giới thiệu với khách về thực phẩm, sản phẩm và chợ truyền thống

- Show and guide how to cook each dish as KOTO cooking class menu

Trình bày, hướng dẫn cách nấu các món trong thực đơn dạy nấu ăn của KOTO

- Ensure the guest high satisfied and experienced with cooking class

Đảm bảo khách hàng hài lòng cao và có trải nghiệm tốt về lớp học nấu ăn

- Deliver KOTO vision, mission, values to guest

Truyền tải được sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị của KOTO tới khách hàng

- Inventory and preservation cooking class equipment

Kiểm đếm và bảo quản trang thiết bị dụng cu của lớp dạy nấu ăn

• Ensure the high quality of food with regards to on-time delivery, flavour and presentation according to the KOTO high standard

Đảm bảo chất lượng món ăn theo tiêu chuẩn của công ty đề ra về phục vụ đúng giờ, thẩm mỹ, mùi vị.

• Work as bakery staff when main bakery staff absent/on leave

Làm bánh và các công việc của phòng bánh khi nhân viên bánh vắng mặt nghỉ.

• Guide, coach and review trainee activities

Hướng dẫn, kèm cặp, đánh giá học viên

• Take responsibility for controlling cost and savings but not to affect the food quality.

Hỗ trợ việc kiểm soát chi phí và tiết kiệm nhưng không được làm ảnh hưởng tới chất lượng đồ ăn

• Have discussions with Head chef/ Sous chef to make improvements and innovation in food quality and customer service

Đưa ra ý kiến với bếp trưởng/bếp phó để cải thiện, nâng cao chất lượng đồ ăn , chất lượng phục vụ

Phối hợp với ban quản lý để đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc, vệ sinh trang thiết bị dụng cụ. An toàn lao động và phòng chống cháy nổ.

• Other tasks as assigned by superior

Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu quản lý

Quyền lợi được hưởng

- Thưởng

- BHXH & BHYT

- Nghỉ phép & nghỉ ốm

Yêu cầu công việc

Qualifications/Experience/ Kinh nghiệm:

Well-developed technical skills in the following areas/ Thành thạo các kỹ năng cần thiết sau:

• Kitchen skills, excellent use of various cooking methods, ingredients, equipment and processes

Kỹ năng bếp, sử dụng thành thạo các dụng cụ bếp, thành phần, trang thiết bị và các quy trình.

• Planning, problem-solving and time-management skills

Kỹ năng lên kế hoạch, giải quyết vấn đề và quản lý thời gian

• Ability to multitask and work efficiently under pressure

Khả năng làm nhiều việc và chịu áp lực công việc

• Culinary school diploma

Chứng chỉ về đào tạo bếp

Yêu cầu hồ sơ

. Well-developed technical skills in the following areas/ Kỹ năng cá nhân cần có:

• IT skills: Sử dụng kỹ năng máy tính thành thạo

• Persuasion skill/ Có khả năng thuyết phục tốt

• Teamwork/ Có kỹ năng làm việc nhóm

• Communication (written & verbal)/Kỹ năng giao tiếp (nói và viết)

• Planning, organising and prioritising/Kỹ năng lên kế hoạch, tổ chức và sắp xếp mức độ ưu tiên

• Time management/Kỹ năng quản lý thời gian

. Personal attributes

• Positive attitude and disposition/Thái độ làm việc tích cực và vui vẻ

• Willing to learn and develop/ Chịu khó học hỏi

• Proactive and sociable/ Chủ động và hòa đồng.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 59 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  • Know one teach one

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu