Executive Chef
- Hạn nộp: 02/03/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Giờ hành chính
Bếp
01/03/2019 08:20
Mô tả công việc
– Adhere to local regulations concerning health, safety, or other compliance requirements, as well as brand standards and local policies and procedures/ Tuân thủ các quy định của khách sạn liên quan đến sức khỏe, an toàn hoặc các yêu cầu tuân thủ khác, cũng như các tiêu chuẩn thương hiệu và các chính sách và quy trình.
– Monitoring department’s operation, P&L, costs and human resources/ Bộ phận giám sát hoạt động, P & L, chi phí và nguồn nhân lực.
– Detail of the job description to be discussed/ Chi tiết về bản mô tả công việc sẽ được thảo luận.
Quyền lợi được hưởng
- Insurance according to policy/ Bảo hiểm theo chính sách.
- Friendly working environment/ Môi trường làm việc thân thiện.
- Team building, family day/ Các hoạt động thường niên.
- Employee activities for happy workplace/ Những hoạt động khác cho nhân viên.
- Duty Meal, Uniform/ Cơm ca, đồng phục.
- 12-day annual leave/ Phép năm.
- Candidates will be provided with job details during interview/ Ứng viên sẽ được cung cấp bản mô tả công việc trong lúc phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
– Demonstrated ability to interact with customers, employees and third parties that reflects highly on the hotel, the brand and the Company/ Thể hiện khả năng tương tác với khách hàng, nhân viên và bên thứ ba phản ánh cao về khách sạn,
– Problem solving, reasoning, motivating, organizational and training abilities/ Giải quyết vấn đề, lý luận, động viên, khả năng tổ chức và đào tạo.
– Strong Leadership skills in managing teams to drive for results/ Kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ trong việc quản lý nhóm để thúc đẩy kết quả.
– Communication in English/ Giao tiếp tiếng Anh cơ bản.
Qualifications/ Bằng cấp:
– Diploma or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field/ Văn bằng hoặc chứng chỉ nghề về kỹ năng nấu nướng hoặc lĩnh vực liên quan.
Experience/ Kinh nghiệm:
– 5 years of hotel kitchen experience with two years in a management capacity, or an equivalent combination of education and experience/ 5 năm kinh nghiệm làm bếp khách sạn trong đó có hai năm làm quản lý, hoặc kết hợp giữa việc dạy và trải nghiệm.
– Type and level of experience required may vary slightly based on size and complexity of operation/ Kinh nghiệm cần thiết có thể thay đổi một chút dựa trên phạm vi và độ phức tạp của môi trường làm việc.
Yêu cầu hồ sơ
- 5 colorful 4x6 photos without hat and black glass (be made within 6 months)/ 5 ảnh 4x6
- 3 copies of ID card (Notarized)/ 3 CMNC công chứng.
- 1 copy of Diplomas or Educational Qualifications document (Notarized)/ 1 bản sao công chứng các bằng cấp liên quan.
- 1 Health certificate ( valid period for 6 months)/ 1 giấy khám sức khỏe (trong vòng 6 tháng).
- 1 Criminal Record (Notarized)/ 1 Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương.
- Social insurance book (if any)/ Số sổ BHXH (nếu có).
Thông tin liên hệ: Ứng viên có thể nộp hồ sơ theo 1 trong các cách sau:
- Gửi CV và các file mềm văn bằng chứng chỉ đính kèm qua địa chỉ email: hr.monarque@gmail. com. Yêu cầu viết tiêu đề email: Vị trí ứng
tuyển_Họ và tên_Số điện thoại
- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: 238 Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
• Hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại trong giờ hành chính 0236.3588.888
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 238 Võ Nguyên Giáp, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
Khách sạn biển Monarque Boutique với thiết kế tân cổ điển tọa lạc ngay bên bờ biển đẹp nhất Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là điểm khởi nghiệp lý tưởng dành cho các bạn đam mê ngành công nghiệp dịch vụ. Chúng tôi hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ hoàn mỹ, thân thiện cho tất cả các khách hàng và đồng thời tạo ra môi trường làm việc năng động, gắn kết cho tất cả thành viên Khách sạn
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự