Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
21834 1

Executive Chef

  • Hạn nộp: 02/03/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
02/05/2022 11:26

Mô tả công việc

- Kết hợp với quản lý nhà hàng quyết định và lên thực đơn cho nhà hàng, trong đó gồm: thực đơn buffet, thực đơn Á-la-carte...

- Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn.

- Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp và có những bổ sung cần thiết.

- Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm;

- Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày…

- Theo dõi và kiểm tra tất cả chi phí hoạt động của các bếp trực thuộc, đồng thời có biện pháp giảm chi phí, giá thành nếu thấy cần thiết.

- Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp để đảm bảo việc ra món đạt yêu cầu chất lượng & hình ảnh theo tiêu chuẩn BGĐ đưa ra

- Thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao,

- Phân ca làm việc cho nhân viên trong bộ phận bếp...

- Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất các món mới và chương trình kinh doanh mới.

- Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động

- Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng.

- Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp.

- Thực hiện chế độ báo cáo cho BGĐ theo yêu cầu.

- Và các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ.

Quyền lợi được hưởng

1/ Mức lương cạnh tranh

2/ Chế độ bảo hiểm xã hội đầy đủ

3/ Trợ cấp cơm ca, đồng phục

4/ Thưởng lễ, tết, lương tháng 13 theo chính sách công ty

Yêu cầu công việc

- Thông thạo nghiệp vụ nấu ăn 1 trong 3 nghiệp vụ bếp (Âu, Á, Việt)

- Được đào tạo qua các khóa học về: VSATTP, VSATLĐ.

- Có  năm kinh nghiệm làm bếp và ít nhất 2 năm làm bếp trưởng cho nhà hàng, khách sạn, resort 3 sao trở lên.

- Hiểu biết về tâm lý, khẩu vị, sở thích ăn uống của từng đối tượng khách.

- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;

- Chứng minh thư nhân dân photo công chứng.

- Giấy khám sức thời hạn không quá 6 tháng

- Pho to công chứng các văn bằng có liên quan.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Lô 18 - 21 Võ Văn Kiệt, Quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng
  • Tên khách sạn: STELLA MARIS HOTEL

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu