Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
21777 1

Quận 7 - Tuyển Chef de partie (7tr5 - 9tr +Tip +KPIs)

  • Hạn nộp: 15/12/2019
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
5
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM, Quận 4 - TP HCM, Quận 7 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
14/12/2019 07:12

Mô tả công việc

- Chế biến món Âu theo menu Âu. (làm chung với Bếp Trưởng người nước ngoài)

- Sẽ được học hỏi, hướng dẫn trực tiếp từ Bếp Trưởng người nước ngoài.

- Thực hiện công việc theo đúng quy trình chất lượng công ty.

- Bảo đảm VSATTP.

- Kiểm tra hàng hóa, chất lượng đầu vào.

- Hỗ trợ các bộ phận khi có yêu cầu từ cấp trên.

- Ca làm việc 8 tiếng (chưa bao gồm 1 tiếng dùng cơm) tháng OFF 4 ngày.

Quyền lợi được hưởng

- Lương tháng 13, thưởng tháng 14 tùy theo kết quả hoạt động kinh doanh công ty

- BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của luật Lao động.

- Phụ cấp ca gãy, tiền ăn, tiền gửi xe....

- Ngày nghỉ: 12 ngày phép / năm

- Thưởng lễ, Tết, sinh nhật,...

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm trên 1 năm trong lĩnh vực Bếp Âu (nhà hàng chuyên về Steak và rượu)

- Có thể giao tiếp Tiếng Anh với Bếp Trưởng.

- Có kiến thức sử dụng và bảo quản CCDC bếp Âu.

- Đã làm nhà hàng Steak là một lợi thế.

- Có tinh thần học hỏi, chăm chỉ và cầu tiến.

- Vui lòng tham khảo nhà hàng qua link: https://www.facebook.com/solbutcherant/

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ trực tuyến qua Hoteljob.vn hoặc Tin đã hết hạn

- CV đính kèm

- Gọi trực tiếp SĐT 0919760399 Mr.Lanh để được sắp xếp phỏng vấn sớm nhất.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 37 Hoàng Diệu, phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • http://www.cocasuki.vn/
  • Nhà hàng Coca Suki Restaurant COCA SUKI RESTAURANT TUYỂN DỤNG·THỨ NĂM, 15 THÁNG 11, 2018 Giới thiệu về Coca Suki Restaurant: Từ 1 nhà hàng gia đình chỉ có 4 bàn với 20 chỗ đầu tiên vào những năm 1957 tại Bangkok-Thailand, theo phong cách ẩm thực Hồng Kông. Vợ chồng Ông Srichai Phaphenonphon đã gặt hái được nhiều thành công khi họ mở rộng quy mô và dời nhà hàng về Soi Tantarwan đặt tên là nhà hàng Coca Suki. Tên Coca theo tiếng Trung Quốc đọc là “KEKOU” có nghĩa là ngon miệng. Coca = Ngon miệng (Appetizing) Suki = Lẩu nhúng Coca Suki = Lẩu ngon Đây chính là nhà hàng Coca Suki đầu tiên ra đời là bước khởi nghiệp cho sự phát triển rộng khắp của hệ thống nhà hàng Coca Suki trên nhiều nước như ngày nay. Công thức chế biến mới của Lẩu Suki và “nước sốt Coca” đặc biệt cùng với sự kết hợp tinh túy các nguyên liệu từ thiên nhiên đã làm nên tên tuổi của Chuỗi nhà hàng Coca suki. Vào năm 1984, khi Ông Pitaya Phaphensonphon là thế hệ thứ hai tiếp tục nối nghiệp. Với tầm nhìn chiến lược, Ông đã thành lập một công ty quản lý nhà hàng chuyên nghiệp và nhà máy chế biến thực phẩm phục vụ riêng cho chuỗi nhà hàng Coca Suki. Chuỗi nhà hàng Coca Suki gồm 4 chi nhánh đang hoạt động tại TPHCM. Coca Suki Vincom Center (Tầng B3-28F, Vincom center 45A Lý Tự Trọng/72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM) Coca Suki CT Plaza (Tầng 5, CT Plaza 60A, Trường Sơn, Tân Bình, TPHCM) Coca Suki Parkson Hùng Vương (Tầng 3, Parkson Hùng Vương, 126 Hùng Vương, Quận 5, TPHCM) Coca Suki Aeon Mall Bình Tân (Tầng 3-T2, TTTM Aeon Mall Bình Tân, 01 Đường số 17A, P.Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM) Tìm hiểu thêm về Coca Suki tại: http://www.cocasuki.vn/

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu