Restaurant Supervisor/ Giám sát nhà hàng
- Hạn nộp: 28/06/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Ẩm thực
Nhân viên
06/06/2019 11:28
Mô tả công việc
- Trực tiếp đào tạo kỹ năng, thái độ, quy trình làm việc cho nhân viên phục vụ nhà hàng
- Kiểm tra, phân tích và quản lý chi phí hàng hóa, doanh thu, tồn kho
- Bảo đảm điều hành tốt các khâu chuẩn bị sẵn sàng từ bộ phận bếp đến phục vụ để phục vụ khách tốt nhất.
- Có khả năng kiểm soát chất lượng phục vụ tại nhà hàng.
- Giám sát quản lý các hoạt động hàng ngày của nhà hàng
- Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi nhận việc.
Quyền lợi được hưởng
- Nhân viên được hưởng chế độ bảo hiểm và (Y tế, Xã Hội, Thất Nghiệp),các chế độ cơ bản theo qui định của Nhà Nước.
- Được tăng lương hàng năm, có lương tháng 13.
Yêu cầu công việc
- Tiếng Anh lưu loát
- Có khả năng giao tiếp tốt, chinh phục được khách nước ngoài.
- Ham Học Hỏi
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 92 - 94 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Liên hệ phòng Nhân sự : 38A Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội - 02439270888
Khách sạn 5 sao O'gallery Sapphire Hotel & Spa thuộc tập đoàn Khách sạn Oriental Hospitality Group khai trương tháng 3/2019 Liên hệ phòng Nhân sự : 38A Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội - 02439270888
Thông tin liên hệ
- P. Nhân sự - ogallerysapphire@gmail.com