bep-chinh-chay

BẾP CHÍNH - CHAY

ZEN COFFEE & VEGETARIAN FOOD

Quy mô : 25 - 99

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Giám sát, điều phối và đào tạo nhân sự:

- Phân công, phân nhiệm, bố trí lịch làm việc cho nhân viên;

- Giám sát quá trình làm việc hằng ngày của nhân sự;

- Xử lý các tình huống phát sinh của đội ngũ nhân sự;

- Tạo động lực, nâng cao tinh thần và thái độ làm việc – phục vụ của nhân sự trước, trong và sau ca làm việc;

- Xây dựng và điều phối đội ngũ nhân sự nhà hàng (chia ca; tuyển dụng – sa thải; đào tạo cơ sở, đào tạo nâng cao).

2. Quản lý tài sản, cơ sở vật chất nhà hàng:

- Thực hiện các công việc hằng ngày: Kiểm tra, thống kê, giám sát tài sản, cơ sở vật chất của nhà hàng;

- Chịu trách nhiệm quá trình đặt hàng và chất lượng - số lượng nguyên vật liệu, thực phẩm, trang thiết bị, tài sản;

- Làm việc với nhà cung cấp, đảm bảo nguồn cung ổn định, đúng yêu cầu;

- Giám sát và nắm rõ tình hình kinh doanh, tiêu thụ thực phẩm, tình trạng kho, cơ sở vật chất và tài sản;

- Nghiên cứu, đề xuất và dự trù kinh phí mua sắm vật tư, trang thiết bị, dụng cụ cho nhà hàng;

- Nghiên cứu, đề xuất, thiết lập mối quan hệ song phương với các nhà cung cấp khác nhau.

3. Giám sát và điều phối quy trìnhphục vụ:

- Kiểm tra, giám sát, thực thi và đảm bảo quy trình, quy định, quy chế của nhà hàng (Ví dụ: Quy trình phục vụ từ khi đón – tiếp – tiễn khách, quy chế ATTP, quy trình ra món…);

- Vận hành và xử lý các tình huống xảy ra trong ca làm việc, nhất là vấn đề giữa thực khách và nhà hàng;

- Quan sát, nghiên cứu và hiểu nhu cầu, xu hướng và mong đợi của khách hàng, từ đó đề xuất phương án để nâng cao chất lượng phục vụ, giá trị dịch vụ và thương hiệu của nhà hàng;

4. Báo cáo và phối hợp với các bộ phận khác:

- Viết đầy đủ các báo cáo theo ngày, tuần, tháng, năm;

- Liên hệ chặt chẽ, đảm bảo truyền thông – tương tác tốt với các bộ phận khác, thường xuyên trao đổi thông tin và hỗ trợ lẫn nhau trong suốt quá trình vận hành làm việc;

- Phối hợp bộ phận marketing thực thi các chương trình của công ty;

- Thường xuyên họp lượng giá, rút kinh nghiệm giữa các nhân sự, bộ phận;

- Chấp hành kỷ luật, tuân thủ các quy định nội bộ khu vực bếp và các khu vực khác;

- Tuân thủ các quy định về môi trường, VSATTP, phòng chống cháy nổ theo quy định;

- Thực hiện các yêu cầu công việc liên quan của trưởng bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, ổn định.

- Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN.

- Khám sức khoẻ định kỳ hàng năm

- Tham gia các khoá đạo tạo nghiệp vụ của công ty.

- Thưởng tuỳ theo hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

- Lương thoả thuận theo từng vị trí và kinh nghiệm đã có.

Yêu cầu công việc

- Độ tuổi 28 – 35; có ít nhất 03 năm kinh nghiệm và làm việc ở môi trường tương đương;

- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng các trường đào tạo về quản lý nhà hàng, F&B hoặc các ngành có liên quan; có kiến thức chuyên môn trong ngành;

- Hiểu biết và ứng dụng các công cụ hỗ trợ công việc (ví dụ: P&L, COL,…);

- Tích cực, trách nhiệm, sự chủ động, nhạy bén, kiên định, phong cách làm việc và lãnh đạo phù hợp với văn hóa công ty;

- Có khả năng giao tiếp và tốt truyền thông, lãnh đạo, xử lý tình huống;

- Có khả năng định hướng nhân sự và hỗ trợ đồng nghiệp;

- Có sức khoẻ tốt, trung thực, tính tình hiền lành và chịu khó; có tinh thần cầu tiến trong việc;

- Trách nhiệm và chịu được áp lực công việc;

- Định hướng làm việc, gắn bó lâu dài và phát triển bản thân.

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng gửi CV tại trang tuyển dụng này.

Liên hệ nếu cần hỗ trợ thêm thông tin hay có bất kỳ thắc mắc nào: 0909 671 124 (Ms. Thúy)

Ứng viên chỉ cần nộp hồ sơ sau khi đạt vòng phỏng vấn.

Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ