Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
15264 1

Head Chef/Bếp trưởng

  • Hạn nộp: 14/03/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 4 - TP HCM
Giờ làm việc
Khác
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
01/03/2019 16:53

Mô tả công việc

- Điều hành hoạt động của khu vực hệ thống nhà Bếp

- Quản lý nhân viên một cách công bằng

- Quản lý hàng hóa của Bếp: kiểm tra số lượng và chất lượng nhập vào , kiểm tra các loại thực phẩm và nguyên liệu có tại gian bếp, kiểm tra các loại thực phẩm và gia vị tồn và cuối ngày để có hướng xử lý

- Quản lý chi phí của Bếp

- Quản lý công cụ tài sản trong Bếp: hướng dẫn nhân viên bảo quản, vệ sinh và định kỳ hàng tháng phối hợp kiểm kho với kế toán

- Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong Bếp, đào tạo nhân viên mới

- Hướng dẫn nhân viên phụ trách nấu các món ăn và thực hiện việc sơ chế, làm công việc thớt, trình bày món ăn, sắp xếp quầy buffet.

- Quản lý chất lượng món ăn và bố trí trên quầy buffet.

- Phát triển và thực hiện các quy định để giảm thiểu lãng phí.

- Ghi chép sổ sách theo quy định an toàn vệ sinh thực phâm

- Bảo đảm các quy trình thực hiện trong Bếp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

- Trao đổi với tất cả nhân viên, thay đổi những gì cần thiết cho hoạt động hằng ngày

- Sắp xếp lịch làm việc, nghỉ phép, nghỉ lễ

- Phối hợp với bộ phận Nhân sự lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự trong Bếp

- Phối hợp với bộ phận Thu mua để đặt hàng

- Đảm bảo tất cả các thiết bị đang sử dụng được bảo trì cẩn thận và sửa chữa, tránh lãng phí về vật tư

- Duy trì vệ sinh chung, trật tự trong bộ phận

Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

- Theo quy định của Luật lao động và chính sách của công ty.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệp 3 năm ở vị trí tương đương trong các khách sạn 3-5 sao

- Ngoại hình ưa nhìn, thân thiện

- Khả năng giao tiếp tiếng Anh khá

- Yêu thích công việc Bếp

- Có kỹ năng quản lý nhân viên, điều hành công việc

- Kỹ năng giao tiếp với các bộ phận: tốt

- Kỹ năng giải quyết vấn đề: tốt

- Kỹ năng đào tạo, hướng dẫn nhân viên: tốt

- Không bị say sóng

Yêu cầu hồ sơ

- Ưu tiên nộp hồ sơ trực tuyến qua hệ thống của Hoteljob.vn

- Hoặc gửi CV mô tả quá trình học tập và làm việc về email Tin đã hết hạn. Liên hệ: C.Hiền.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: Ít hơn 10
  • P.501, Tầng 5, Tòa nhà Win Home, Số 13B Đường số 12, Khu phố 4, P.Bình An, Q.2, Tp.HCM
  • Bonsai Cruise set up on March 4, 2016. Main scope is restaurant on Saigon River. The employees is 70 people. Our company is located An Phu, District 2. We are on the way to build the boat for our business. The boat will carry 200 clients/night.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu