đầu bếp
- Hạn nộp: 28/02/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Toàn Quốc
Làm theo ca
Resort/ Khu Du lịch
Bếp
Nhân viên
16/04/2019 12:47
Mô tả công việc
2 Kiểm tra hàng hoá trước khi nhập.
3 Trực tiếp thông báo về các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc món đặc biệt trong ngày, đảm bảo các nhân viên trong bộ phận và nhân viên các bộ phận liên quan đều nắm rõ.
4 Chuẩn bị và phối hợp với các bếp khác cung cấp kịp thời, chính xác các món ăn trong phiếu yêu cầu (order) của khách hàng.
5 Tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các món ăn nếu khách hàng có yêu cầu.
6 Tiếp nhận Order của khách hàng, phân công nhân viên trong bộ phận thực hiện. Yêu cầu các bếp khác hỗ trợ khi cần thiết.
7 Hỗ trợ nhân viên bộ phận thực hiện công việc kịp thời khi nhân viên gặp khó khăn.
8 Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
9 Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
10 Đánh số bàn vào các món sau khi kiểm tra chất lượng, chuyển cho nhân viên Chạy bàn.
11 Giải quyết kịp thời các trường hợp chuyển, trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của nhà hàng.
12 Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, khắc phục các sai sót của nhân viên.
13 Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo chất lượng không.
14 Hỗ trợ bộ phận khác thực hiện công việc khi cần thiết.
15 Kiểm tra lần cuối hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
16 Tổng hợp các Order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân (mẫu báo cáo phải ghi rõ tổng số liên order của ca đó).
17 Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
18 Phân công ca, kiểm tra công việc của nhân viên, căn cứ mức độ hoàn thành nhiệm vụ để đề nghị thưởng phạt.
19 Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
20 Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga…
Quyền lợi được hưởng
- Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
-Có kinh nghiệm làm việc về vị trí ứng tuyển từ 1 năm trở lên
-Thái dộ phục vụ khách hàng thân thiện,chuyên nghiệp,tận tâm và nhiệt tình
-Có kỹ năng giao tiếp tốt,có kỹ năng tổ chức,sắp xếp công việc hợp lý
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch
- Hộ khẩu.
- Chứng minh thư nhân dân.
- Giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
- https://www.sanctuary.com.vn
Sanctuary Hồ Tràm nằm sát biển thuộc địa phận ấp Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu – tự hào là khu biệt thự nghỉ dưỡng với phong cách tao nhã và quyến rũ tự nhiên bậc nhất thế giới. Bao gồm khu biệt thự sang trọng cao cấp mang phong cách thiết kế hiện đại, sở hữu các tiện nghi hàng đầu cùng sự phục vụ chuyên nghiệp mang đến cho du khách sự riêng tư và thoải mái như đang ở chính nhà mình. Bạn mong muốn được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, đầy thử thách, với thu nhập và chế độ đãi ngộ hấp dẫn hãy đến với Sanctuary chúng tôi.
Thông tin liên hệ
- Ms Trang - Phòng Tuyển Dụng