Tổng Bếp Trưởng Nhà Hàng
- Hạn nộp: 31/03/2019
- Mức lương: 20 - 30 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
N/A
30/03/2019 01:06
Mô tả công việc
1. Trực tiếp quản lý hàng hoá của bếp:
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào.
- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ngày để có biện pháp bảo quản hoặc chuyển sang cho bếp nhà hàng kịp thời.
- Trực tiếp xét duyệt các loại thực phẩm bị huỷ và đưa ra phương án xử lí
- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
- Chuẩn bị, gửi yêu cầu nhập hàng theo function order của các buổi tiệc
- Lưu và tập hợp các phiếu nhập hàng
- Theo dõi, báo cáo thường xuyên giá nhập vào của các loại mặt hàng.
- Chịu trách nhiệm kiểm soát chặt chẽ chi phí thực phẩm theo cost tiêu chuẩn đã đặt ra cho bếp Sport Lounge & bếp tiệc
- Kiểm tra và giám sát báo cáo xuất nhập hàng hóa hàng ngày
2. Đảm bảo chất lượng món ăn
- Trực tiếp tham gia nấu, trang trí món ăn
- Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn.
- Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
- Chỉ đạo và thực hiện set up quầy buffet, cách phục vụ các loại đồ ăn
3. Điều hành công việc của bếp
- Phân công công việc cho nhân viên bếp.
- Trực tiếp tham gia làm thực đơn, lên kế hoạch, định hướng phát triển món ăn cho nhà hàng
- Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng.
- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty.
- Trực tiếp tham gia site visit và lên kế hoạch set up các buổi tiệc bên ngoài
4. Tuyển Dụng & Đào Tạo
- Phỏng vấn nhân viên bộ phận bếp
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan.
5. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn PCCC
- Tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp và lên kế hoạch vệ sinh định kỳ.
- Tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm
- Chỉ đạo và giám sát nhân viên thực hiện lưu mẫu thực phẩm
- Tiến hành bằng văn bản nhập lưu sổ 3 bước hàng ngày
- Kiểm tra việc PCCC của khu vực bếp nóng .VD khu gaz , các van gaz, các thiết bị điện để phòng ngừa cháy nổ
6. Quản lý nhân sự bếp
- Tổ chức thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của công ty và phổ biến tới nhân viên bếp
- Phân công và giám sát thực hiện công việc của nhân viên.
- Đảm bào các nhân viên bếp tiệc đi làm việc đúng ca và đúng giờ làm việc
- Nhắc nhở, warning nhân viên khi nhân viên mắc lỗi.
- Quan tâm, chia sẽ, giúp đỡ những khó khăn của nhân viên cấp dưới gặp phải trong công việc.
7. Phối hợp với nhân viên
- Thực hiện phối hợp với nhân viên để thực hiện nhiệm vụ được giao.
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng tiền Service Charge & Tips
- Lương tháng 13
- Hỗ trợ tiền điện thoại
- Đóng bảo hiểm
- Ăn ca
- Các chế độ ngày nghỉ, ngày lễ, nghỉ phép năm theo luật lao động
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm tối thiểu 5 năm làm việc ở vị trí tương đương
- Có khả năng giao tiếp tiếng anh
- Đã qua đào tạo về nấu ăn tại các trường du lịch, cao đẳng, trung cấp hoặc trường nghề.
Yêu cầu hồ sơ
- Hồ sơ SYLL có công chứng
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 8 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Nhà hàng Lanvus Senorita được tạo ra với mong muốn mang đến một trải nghiệm mới và một cuộc sống tốt đẹp hơn cho các cá nhân và tập thể tham gia vào chuỗi giá trị mà công ty tạo ra trong nghành dịch vụ hiếu khách. Nhà hàng được đặt tại khu trung tâm Quận 1 Tp Hồ Chí minh với thiết kế nội thất sang trọng và ấn tượng hứa hẹn sẽ mang đến một không gian dinning cho các thực khách. Mục tiêu của công ty trong 3 năm tới sẽ mở rộng thêm các nhà hàng tại khu vực miền trung và Hà Nội để phát triển thành chuỗi hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội thăng tiến nghề nghiệp tốt cho các nhân sự làm việc với công ty.
Thông tin liên hệ
- Đậu Tuấn Sơn - HR Manager