Restaurant Captain (Trưởng ca nhà hàng)
- Hạn nộp: 31/03/2019
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Ẩm thực
N/A
30/03/2019 01:06
Mô tả công việc
- Tham gia hướng dẫn , đào tạo nhân viên phục vụ theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Trực tiếp tham gia vào công việc phục vụ khách hàng ngày
- Kết hợp với quản lý nhà hàng và nhân sự đào tạo nhân sự mới.
- Kiểm tra giám sát nhân viên phục vụ sau khi đã được đào tạo.
- Bố trí phân công công việc cho nhân viên hàng ngày
- Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Kiểm tra vệ sinh hàng ngày của nhà hàng
- Giám sát nhân viên trong khu vực mình chịu trách nhiệm.
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho Quản lý số lượng hư hỏng, mất mát.
- Trực tiếp xử lý các loại món ăn bị hư hỏng và báo cáo quản lý ngay lập tức.
- Hỗ trợ quản lý sắp xếp lịch tuần, tháng cho nhân viên
- Báo cáo cho quản lý về công quản lý, điều hành bộ phận theo nhiệm vụ được giao định kỳ tuần, tháng và báo cáo các trường hợp đột xuất hoặc các nhiệm vụ do quản lý giao.
- Báo cáo khách ăn hàng ngày: Tình hình ăn uống của khách, chất lượng, định lượng đồ ăn, đồ uống
- Báo cáo tháng: Chất lượng phục vụ của bộ phận, chất lượng thực đơn và phản hồi của khách hàng, nhân sự bộ phận, tình trạng trang thiết bị, tồn kho, đề nghị bảo dưỡng, thay thế.
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng tiền Service Charge & Tips
- Lương tháng 13
- Đóng bảo hiểm
- Ăn ca
- Các chế độ ngày nghỉ, ngày lễ, nghỉ phép năm theo luật lao động
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm làm việc ở nhà hàng phục vụ khách Du Lịch nước ngoài
- Đã qua đào tạo về nghành dịch vụ hiếu khách ở các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, hoặc trường dạy nghề
Yêu cầu hồ sơ
- Hồ sơ SYLL có công chứng
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 8 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Nhà hàng Lanvus Senorita được tạo ra với mong muốn mang đến một trải nghiệm mới và một cuộc sống tốt đẹp hơn cho các cá nhân và tập thể tham gia vào chuỗi giá trị mà công ty tạo ra trong nghành dịch vụ hiếu khách. Nhà hàng được đặt tại khu trung tâm Quận 1 Tp Hồ Chí minh với thiết kế nội thất sang trọng và ấn tượng hứa hẹn sẽ mang đến một không gian dinning cho các thực khách. Mục tiêu của công ty trong 3 năm tới sẽ mở rộng thêm các nhà hàng tại khu vực miền trung và Hà Nội để phát triển thành chuỗi hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội thăng tiến nghề nghiệp tốt cho các nhân sự làm việc với công ty.
Thông tin liên hệ
- Đậu Tuấn Sơn - HR Manager