Cook (NV Bếp Chính - Đứng Chảo)
- Hạn nộp: 15/04/2019
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
4
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
14/04/2019 01:07
Mô tả công việc
Mục Tiêu Công Việc
Thực hiện các công việc liên quan đến chế biến món ăn thuộc khu vực bếp
Chức Năng & Nhiệm Vụ
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng hàng hoá, nguyên liệu cần yêu cầu.
- Kiểm tra hàng hoá trước khi nhập đảm bảo các yếu tố về cảm quan và đạt độ an toàn và sạch
- Thông báo về các món ăn đã chế biến xong, món tạm ngừng phục vụ hoặc món đặc biệt trong ngày, đảm bảo các nhân viên trong bộ phận và nhân viên các bộ phận liên quan đều nắm rõ.
- Tiếp nhận Order của nhà hàng từ bếp trưởng hoặc phó và thực hiện giai đoạn nấu
- Hỗ trợ đồng nghiệp trong bếp thực hiện công việc kịp thời khi gặp khó khăn.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
- Báo cáo bếp trưởng và giải quyết kịp thời các trường hợp chuyển, trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của nhà hàng.
- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ngày để có biện pháp báo cáo cho bếp trưởng để bảo quản kịp thời.
- Tham gia việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên phụ bếp
- Thường xuyên kiểm tra các nguyên liệu trong tủ bảo quản để đảm bảo chất lượng thực phẩm
- Cùng bếp trưởng hoặc bếp phó tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp hàng ngày, lên kế hoạch tổng vệ sinh bếp định kỳ.
- Cùng bếp trưởng hoặc bếp phó tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp hàng ngày, lên kế hoạch tổng vệ sinh bếp định kỳ.
- Phối hợp với bếp trưởng và NV lưu mẫu thực phẩm& tiến hành thực hiện văn bản sổ 3 bước của bên VSATTP
- Thực hiện làm báo cáo hàng ngày về các vấn đề phát sinh, khó khăn gặp phải trong suốt quá trình vận hành bếp.
- Hàng ngày sắp xếp lại tủ cook, khu vực gia vị của tổ cook và order hàng đầy đủ để phục vụ khách cho ngày hôm sau.
- Hỗ trợ bộ phận khác thực hiện công việc khi cần thiết.
- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Tuân thủ thủ theo cách làm và nghiệp vụ theo hướng dẫn của bếp trưởng hoặc phó
- Hưỡng dẫn kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
Sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng tiền Service Charge & Tips
- Lương tháng 13
- Ăn ca
- Các chế độ ngày nghỉ, ngày lễ, nghỉ phép năm theo luật lao động
Yêu cầu công việc
- Trung thực
- Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí tương đương, am hiểu về các món Việt, Á & Fusion
- Đã qua đào tạo về nghiệp vụ nấu ăn tại trường đào tạo
Yêu cầu hồ sơ
- CV Tiếng Việt
- Hồ sơ SYLL có công chứng
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 8 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Nhà hàng Lanvus Senorita được tạo ra với mong muốn mang đến một trải nghiệm mới và một cuộc sống tốt đẹp hơn cho các cá nhân và tập thể tham gia vào chuỗi giá trị mà công ty tạo ra trong nghành dịch vụ hiếu khách. Nhà hàng được đặt tại khu trung tâm Quận 1 Tp Hồ Chí minh với thiết kế nội thất sang trọng và ấn tượng hứa hẹn sẽ mang đến một không gian dinning cho các thực khách. Mục tiêu của công ty trong 3 năm tới sẽ mở rộng thêm các nhà hàng tại khu vực miền trung và Hà Nội để phát triển thành chuỗi hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội thăng tiến nghề nghiệp tốt cho các nhân sự làm việc với công ty.
Thông tin liên hệ
- Đậu Tuấn Sơn - HR Manager